Victoria's Secret Fashion Show 2017 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải?

PV-Thứ hai, ngày 20/03/2017 15:18 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, trang tin Harper's Bazaar đã đăng tải thông tin có khả năng Victoria's Secret Fashion Show 2017 được tổ chức tại Thượng Hải.

Theo Harper's Bazaar, một số nguồn tin cho biết nhiều khả năng show diễn nội y đình đám của Victoria's Secret sẽ diễn ra tại một địa điểm hoàn toàn mới, đó chính là thành phố Thượng Hải (Trung Quốc). Nếu thông tin này chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên show diễn này được tổ chức tại châu Á.

Tuy nhiên, phía Victoria's Secret hiện vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin trên. Trên thực tế khả năng này cũng không phải không thể xảy ra khi Victoria's Secret đang đầu tư mạnh tay tại thị trường Trung Quốc.

Trung Quốc là một trong những thị trường quan trọng nhất của Victoria's Secret. Thương hiệu nội y đã mở cửa hàng đầu tiên tại đây vào tháng 6/2015 và tính đến thời điểm hiện tại, tổng số cửa hàng tại Trung Quốc của hãng đã lên tới 31.

Mới đây nhất, Victoria's Secret đã mở một cửa hàng tổng hợp các dòng sản phẩm tại Thượng Hải. Các thiên thần của hãng như Josephine Skriver, Alessandra Ambrosio, Sui He và Ming Xi cũng đang có mặt tại Thượng Hải để tham gia chiến dịch quảng bá cho cửa hàng này. Bên cạnh đó, Victoria's Secret cũng lên kế hoạch mở thêm một cửa hàng tổng hợp nữa tại Hong Kong (Trung Quốc) vào nửa cuối năm nay.

Victoria's Secret Fashion Show từ lâu đã trở thành một trong những show thời trang được mong đợi nhất trong năm. Chương trình quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu như Kendall Jenner, Gigi và Bella Hadid... Với những màn trình diễn được đầu tư hoành tráng lên tới hàng triệu USD, không khó hiểu khi khán giả luôn cảm thấy hài lòng với chương trình này mỗi năm.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI