Vũ Ngọc Đãng từng nghi ngờ Ngọc Trinh "đi khách"

Café sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 04/04/2016 06:00 GMT+7

Ngọc Trinh trong chương trình Café sáng với VTV3.

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trong chương trình Café sáng với VTV3.

Ngọc Trinh đã chi 18 tỷ đồng để tâm huyết làm bộ phim Vòng eo 56 kể về chính cuộc đời của mình. Sự hợp tác giữa đạo diễn trẻ, tài năng - Vũ Ngọc Đãng và người mẫu thị phi Ngọc Trinh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Chia sẻ trong chương trình Café sáng với VTV3, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết anh từng có ấn tượng không tốt về những lời đồn của Ngọc Trinh. Anh nói: "Nghe những tin đồn như Ngọc Trinh đi khách, bán dâm, trong lòng tôi thực sự cũng có nghi ngờ. Bởi tin đồn về cô gái này quá nhiều, khiến mình không thể không tin. Ngay trước khi gặp Ngọc Trinh một tháng, tôi còn được nghe thông tin cô gái này tiêm chất làm trắng cơ thể nhiều đến mức phải sang Singapore để chạy thận,...".

"Bạn bè thân thiết rất lo lắng khi tôi nhận lời hợp tác với Ngọc Trinh. Mọi người nói tôi không nên nhận tiền đề làm một bộ phim ca ngợi về Ngọc Trinh. Nhưng đến khi xem kịch bản, mọi người mới hiểu. Tất cả những đau khổ, ứng xử ngốc nghếch của cô trong cuộc sống được đưa lên phim hết. Ngọc Trinh ở ngoài đời như thế nào thì ở trong phim cũng giống như vậy" - Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nói thêm.

Cùng lắng nghe những tâm sự của Ngọc Trinh và Vũ Ngọc Đãng trong chương trình Café sáng trên VTV3, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

[Đã cắt] Cà phê sáng - 03/4/2016

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI