TV& VIDEO

"Hôm nay ai đến" thay đổi giờ phát sóng từ ngày 4/7

VTV6-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình giàu giá trị nhân văn "Hôm nay ai đến" sẽ đổi từ khung giờ 21h30 sang 18h30 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần, trên kênh VTV6.

Hôm nay ai đến là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc với những nhân vật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, biết vươn lên, thành công trong cuộc sống. Chương trình gây sốt trong một thời gian dài và lấy đi nhiều nước mắt của khán giả truyền hình.

Từ ngày 4/7 tới đây, Hôm nay ai đến sẽ có sự thay đổi khung giờ phát sóng. Thay vì phát vào lúc 21h30 như thường lệ, chương trình sẽ lên sóng sớm hơn, vào lúc 18h30 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần, trên kênh VTV6.

Hôm nay ai đến thay đổi giờ phát sóng từ ngày 4/7 - Ảnh 1.

Khung giờ vàng 21h trên kênh VTV6 sẽ dành riêng cho những khán giả đặc biệt yêu thích phim truyền hình nước ngoài. Mở đầu sẽ là bộ phim ăn khách của Thái Lan dài 38 tập với tên gọi Because Of You. Phim sẽ lên sóng lúc từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần.

Hy vọng khung chương trình mới sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi trở về nhà và thư giãn sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI