Bị băng rôn quấn vào cổ, nam thanh niên ngã xuống đường

Theo VOV-Chủ nhật, ngày 22/03/2015 11:35 GMT+7

(VTV.vn) - Một nam thanh niên bất ngờ bị chiếc băng rôn treo trên cao rơi xuống quấn vào cổ dẫn tới ngã xe và bị thương.

Vào khoảng 15h20 ngày 21/3, một nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên đại lộ Lê Lợi giao với đường Hạc Thành, TP Thanh Hóa thì bất ngờ bị chiếc băng rôn từ trên cao rơi xuống quấn vào cổ khiến nạn nhân ngã xuống đường và bị thương.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm đó, một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển chiếc xe máy mang BKS 60P6 - 6209 đang lưu thông trên đường, khi đến địa điểm trên thì bất ngờ bị chiếc băng rôn trên cao rơi xuống quấn vào cổ khiến anh này không kịp xử lí và ngã xuống đường.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời để tiến hành điều tra, giải quyết vụ việc.

Anh Nguyễn Văn Tùng (một người qua đường) cho biết: “Lúc đó tôi đi ngay phía sau nạn nhân khoảng 100m thì thấy chiếc băng rôn bất ngờ rơi xuống quấn vào cổ nạn nhân, may khi đó nam thanh niên đi chậm chứ không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra…”

Qua vụ việc này, thiết nghĩ việc treo băng rôn khẩu hiệu cần được các đơn vị chủ quản chú ý đảm bảo an toàn tránh những rủi ro cho người đi đường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI