Bình Phước: Phát hiện kho chứa thịt thối giữa chợ Đồng Xoài

Ban Thời sựCập nhật 11:23 ngày 11/05/2016

VTV.vn - Cơ quan chức năng thị xã Đồng Xoài, Bình Phước cho biết, sau khi kiểm tra khu nhà lồng chợ cá ở chợ Đồng Xoài, Đoàn kiểm tra liên ngành đã phát hiện cả kho chứa thịt thối.

Đoàn kiểm tra đã phát hiện hơn 700 kg gồm: thịt lợn, thịt bò, xương, nội tạng động vật được chia thành từng bọc, ướp đá, ướp muối và xếp trong các thùng xốp trong khu nhà lồng chợ cá thuộc chợ Đồng Xoài. Hầu hết thịt và nội tạng động vật được phát hiện tại đây đều đã chuyển sang màu xanh, đen, bốc mùi hôi thối và đã thối rữa. Điều này chứng tỏ các thùng xốp chứa thịt thối đã tồn tại ở đây khá lâu.

Ban Quản lý chợ Đồng Xoài đã thông báo trên hệ thống loa truyền thanh, nhưng không tìm được chủ nhân của các thùng xốp chứa thịt thối. Đoàn kiểm tra đã phải huy động thêm lực lượng của phường Tân Bình và Ban Quản lý chợ Đồng Xoài vận chuyển toàn bộ các thùng xốp chứa thịt thối ra ngoài khu vực nhà lồng chợ cá để tiến hành xử lý.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Phát động chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2017

VTV.vn - Sáng 23/9, Bộ Tài Nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức các hoạt động quốc gia hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2017.