Người dân TP.HCM hân hoan du xuân đón chào năm mới

Quỳnh Mai, Hoàng Vũ (Ban Thời sự)Cập nhật 10:42 ngày 02/01/2016

VTV.vn - Không khí tại các điểm vui chơi và khu vực trung tâm TP.HCM vào trong sáng 02/01/2016 rất nhộn nhịp, hân hoan.

Kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2016 dài hơn mọi năm nên người dân có nhiều thời gian để tham gia các hoạt động đón năm mới. Hơn 9h sáng, tại Thảo Cầm Viên (Quận 1, TP.HCM) có hàng nghìn người đến tham quan và vui chơi với sự háo hức, vui tươi của những ngày đầu năm mới hiện rõ trên khuôn mặt.

Ngoài Thảo Cầm Viên, nhiều địa điểm khác trên địa bàn TP.HCM như Suối Tiên, Đầm Sen cũng rơi vào tình trạng quá tải vì có hàng nghìn người đến vui chơi và tham quan dịp đầu năm mới 2016. Dự báo trước được tình hình, các điểm vui chơi đã chuẩn bị rất kỹ để có thể phục vụ du khách tốt nhất như: mở thêm nhiều khu vực vui chơi, giải trí, tăng cường các hoạt động bảo vệ, an ninh. Khán giả đến các rạp chiếu phim, nhà hát, sân khấu kịch cũng rất đông. Có những suất chiếu, suất diễn kéo dài đến 23h, 24h nhưng vẫn được nhiều người quan tâm, theo dõi.

Không khí se lạnh cùng tiết trời khô ráo, quang đãng là một trong những điều kiện tuyệt vời để người dân TP.HCM du xuân đầu năm.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Sau lệnh cấm, nạn khai thác cát trên sông Đồng Nai vẫn diễn ra

VTV.vn - Mặc dù UBND tỉnh Lâm Đồng đã có lệnh tạm thời cấm khai thác cát trên sông Đồng Nai nhưng trên thực tế, hoạt động khai thác cát vẫn ngang nhiên diễn ra.