Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm Khu đô thị Ecopark

Ban Thời sựCập nhật 15:34 ngày 20/01/2016

VTV.vn - Sáng 20/1, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã có chuyến thăm tỉnh Hưng Yên và KĐT Ecopark - một trong những KĐT xanh lớn miền Bắc.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đi tham quan và nghe giới thiệu về tổng thể dự án cũng như từng hạng mục của khu đô thị, khối lượng công việc đã hoàn thành, tiến độ triển khai thi công giai đoạn tiếp theo và chiến lược phát triển lâu dài của dự án.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cho biết, ông đã biết đến Ecopark từ những ngày sơ khai đầu tiên và theo dõi từng bước phát triển của dự án. Hôm nay, tận mắt chứng kiến dự án làm thay đổi diện mạo của cả vùng, ông đánh giá cao bàn tay, khối óc, trí tuệ và đặc biệt là ý chí, nghị lực của những người dựng xây khu đô thị.

Đánh giá về hiệu quả kinh tế - xã hội đối với tỉnh Hưng Yên nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung, nguyên Chủ tịch nước tin tưởng Ecopark sẽ luôn là một biểu tượng đẹp của quá trình phát triển, hiện đại hóa đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Nâng cao trình độ cơ sở bằng tủ sách xã phường

VTV.vn - Tại nhiều xã phường, những cuốn sách đã trở thành tài liệu hướng dẫn hữu ích, giúp đáng kể cho công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Giao diện thử nghiệm VTVLive