Thanh Hóa: Điều động gần 3.000 giáo viên, sinh viên cho kỳ thi THPT Quốc gia

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vnCập nhật 15:04 ngày 29/06/2015

VTV.vn - Với hơn 30.000 thí sinh, cụm thi số 24, do trường ĐH Hồng Đức (Thanh Hóa) phối hợp với trường Đại học Y Hà Nội chủ trì, là 1 trong 2 cụm thi có đông thí sinh nhất cả nước.

Theo PGS.TS Nguyễn Mạnh An, Hiệu trường Trường Đại học Hồng Đức, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng thi THPT Quốc gia cụm thi số 24 cho biết, kỳ thi THPT Quốc gia 2015 do trường Đại học Hồng Đức chủ trì được tổ chức ở 36 điểm thi tại TP. Thanh Hóa và 5 huyện, thị dọc Quốc lộ 1A.

Với hơn 30.580 thí sinh ở hai tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình dự thi, Hội đồng thi THPT Quốc gia cụm thi số 24 đã điều động gần 3.000 cán bộ giáo viên, sinh viên của trường Đại học Hồng Đức, Đại học Y Hà Nội và giáo viên của hai tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình.

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã hoàn tất. Toàn bộ cán bộ tham gia kỳ thi đã đến các điểm thi. Toàn bộ cơ sở vật chất, văn phòng phẩm, hồ sơ… phục vụ cho kỳ thi cũng đã được chuyển đến các cụm thi.

Vào 14h chiều nay (29/6), tại tất cả các điểm thi tổ chức phổ biến, quán triệt, tập huấn công tác coi thi cho từng vị trí công việc của kỳ thi. Đúng 8h sáng mai (30/6), các thí sinh sẽ làm thủ tục và nghe phổ biến quy chế thi tại tất cả các phòng thi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Học ngày học đêm, trẻ có nguy cơ bị chứng rối loạn học tập

VTV.vn - Lịch học dày đặc, hạn chế về thời gian vui chơi dễ khiến trẻ mắc phải các biểu hiện về rối loạn lo âu, tâm lý không ổn định thậm chí trầm cảm.