TV& VIDEO

xây dựng phong trào

Ninh Bình xây dựng phong trào ANTT, ATGT tại các cơ sở tôn giáo

Ninh Bình xây dựng phong trào ANTT, ATGT tại các cơ sở tôn giáo

VTV.vn - Trong nhiều năm qua, tỉnh Ninh Bình đã tổ chức bồi dưỡng kiến thức và nhiều hoạt động thực tiễn nhằm xây dựng phong trào ANTT, ATGT tại các cơ sở tôn giáo địa phương.

 • Không xây dựng cầu treo theo phong trào

  Không xây dựng cầu treo theo phong trào

  Kinh tế16/08/2016 09:12 AM

  VTV.vn - Để hạn chế bất cập khi xây dựng cầu treo dân sinh trong giai đoạn tới, điều kiện phê duyệt dự án sẽ chặt chẽ hơn như phải khảo sát thực tế, đảm bảo tiến độ xây dựng...

 • Phát động phong trào xây dựng đê kiểu mẫu

  Phát động phong trào xây dựng đê kiểu mẫu

  Trong nước30/03/2016 10:32 PM

  VTV.vn - Bộ NN&PTNT vừa phát động phong trào xây dựng tuyến đê kiểu mẫu tại Hưng Yên và phong trào sẽ được nhân rộng tại 19 tỉnh, thành có đê trong cả nước.

 • Đại học Lạc Hồng xây dựng phong trào nghiên cứu khoa học

  Đại học Lạc Hồng xây dựng phong trào nghiên cứu khoa học

  Sản phẩm07/05/2015 07:32 PM

  VTV.vn - Nhằm thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học, trường Đại học Lạc Hồng đã xây dựng rất tốt mối liên kết giữa sản phẩm của sinh viên với các doanh nghiệp.

 • Nơi khởi nguồn phong trào xây dựng gia đình văn hóa

  Nơi khởi nguồn phong trào xây dựng gia đình văn hóa

  Trong nước28/06/2009 04:20 PM

  Cách đây 49 năm (năm 1960), một nhóm gồm 6 gia đình ở thôn Ngọc Tỉnh - xã Ngọc Long- huyện Yên Mỹ - Hưng Yên đã được chọn thí điểm xây dựng mô hình gia đình văn hóa và tới năm 1962, 6 gia đình này đã được công nhận là những gia đình văn hóa đầu tiên trong cả nước. Sau gần nửa thế kỷ, phong trào xây dựng gia đình văn hóa đã trở thành một truyền thống đáng tự hào của người dân Ngọc Tỉnh, cho dù đời sống kinh tế còn không ít khó khăn.