Zidane gọi điện cho Ronaldo: Real Madrid cần anh!

H.TCập nhật 19:18 ngày 18/06/2017

Real Madrid cần Ronaldo không chỉ bởi những bàn thắng mà còn nhờ tinh thần chiến đấu của anh

VTV.vn - Real Madrid vẫn đang nỗ lực hết sức để Ronaldo thay đổi quyết định chia tay đội. Mới đây, HLV Zidane đã có cuộc trao đổi qua điện thoại với CR7.

Mối lương duyên giữa Cristiano Ronaldo và Real Madrid đang trở nên mong manh hơn bao giờ hết khi CR7 đã bày tỏ nguyện vọng ra đi vì lý do liên quan đến cáo buộc trốn thuế của anh tại Tây Ban Nha. Trong một nỗ lực để giữ chân cậu học trò quan trọng bậc nhất đội bóng, HLV Zinedine Zidane đã gọi điện thoại trực tiếp với Ronaldo để thuyết phục anh thay đổi quyết định.

Theo tờ Marca, HLV Zidane muốn tìm hiểu được những nguyên nhân thực sự khiến Ronaldo bất mãn và phải bày tỏ công khai ý định rời Real. Những lời nói của Zidane sẽ có sức nặng tương đối với Ronaldo bởi ông là người duy nhất có thể khiến ngôi sao người Bồ Đào Nha chấp nhận thi đấu ít hơn ở mùa giải năm ngoái.

Thông điệp mà chiến lược gia người Pháp đưa ra trong cuộc nói chuyện rất rõ ràng. Ông khẳng định, Real Madrid cần Ronaldo không chỉ bởi những bàn thắng mà còn nhờ tinh thần chiến đấu của anh. Bên cạnh đó, cùng với đội hình hiện tại, Ronaldo sẽ có thể chinh phục nhiều danh hiệu nữa trong tương lai.

Dù chưa biết CR7 có lung lay quyết định rời Tây Ban Nha không nhưng dự kiến, HLV Zidane sẽ tiếp tục trao đổi với anh sau Confederation Cup 2017. Không chỉ có cựu danh thủ ĐT Pháp, đội trưởng của Real Madrid – Sergio Ramos cũng đã gọi điện cho Ronaldo để mong anh ở lại. Những lời nói của Ramos cũng rất đáng để Ronaldo cân nhắc bởi hậu vệ người Tây Ban Nha từng rơi vào hoàn cảnh tương tự và rồi anh đã ở lại Real để gặt hái những vinh quang ở giải quốc nội cũng như ở đấu trường châu Au.