Câu chuyện V.League 2017: Duy Mạnh và nỗ lực tìm lại phong độ sau chấn thương

Thể Thao VTVCập nhật 08:05 ngày 12/01/2017

VTV.vn - Duy Mạnh là cái tên hứa hẹn nhiều tương lai cho bóng đá Việt Nam và tài năng trẻ này đang nỗ lực tìm lại phong độ sau chấn thương.

Cả mùa giải năm ngoái, chấn thương đã khiến cho tiền vệ trẻ tài năng Đỗ Duy Mạnh của CLB HN T&T không thể ra sân, nhưng đó chỉ còn là quá khứ. Sau quá trình hồi phục, Duy Mạnh đã hoàn toàn khoẻ mạnh và sẵn sàng cho mùa giải mới 2017.

Trong chiến thắng 3-2 của CLB Hà Nội (tiền thân là HN T&T) trước Than Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy ở lượt trận khai màn giải VĐQG 2017, Duy Mạnh ra sân ngay từ đầu và thi đấu cho đến cuối trận. Dù màn trình diễn của Duy Mạnh ở trận đấu này không phải là quá xuất sắc nhưng những gì thể hiện trên sân cho thấy anh đang rất nỗ lực trở lại để hoàn thiện mình.

Đội hình tiêu biểu vòng 1 V.League: Gọi tên Quang Hải, Silva... vinh danh CLB Hà Nội Đội hình tiêu biểu vòng 1 V.League: Gọi tên Quang Hải, Silva... vinh danh CLB Hà Nội

VTV.vn - Màn tỏa sáng rực rỡ trong trận đấu với Than Quảng Ninh giúp Quang Hải chiếm một suất "cứng" trong Đội hình tiêu biểu vòng 1 V.League do VPF công bố.