ĐT Thái Lan tập luyện ngay sau khi đến Hà Nội

Ban Thể thao VTVCập nhật 09:27 ngày 12/10/2015

VTV.vn - Ngay sau khi đến Việt Nam, ĐT Thái Lan không nghỉ ngơi nhiều mà đã nhanh chóng có buổi tập đầu tiên để làm quen với điều kiện tập luyện và thời tiết tại Hà Nội.

Trong buổi tập, ĐT Thái Lan chủ yếu khởi động nhẹ nhàng với bài tập khá lạ mắt khi cần đến 3 khung thành ở 3 góc sân. HLV Kiatisuk muốn các học trò phải di chuyển linh hoạt và đề cao sự tập trung ở mọi vị trí trên sân.

Các cầu thủ Thái Lan đều đang có tâm lý khá thoải mái sau trận thắng trước ĐT Đài Loan. Bên cạnh đó HLV Kiatisuk cũng tỏ ra rất tự tin trước trận đấu với ĐT Việt Nam, đặc biệt khi ông đang có được những cầu thủ tốt nhất trong đội.

HLV Kiatisuk cho biết: “ĐT Thái Lan đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng tại vòng loại World cup và chiến thắng trước ĐT Việt Nam sẽ giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong các trận đấu tiếp theo. Lúc này, tất cả các cầu thủ Thái Lan đều đã sẵn sàng cho trận đấu với ĐT Việt Nam”.

Nếu giành được 3 điểm trong trận với ĐT Việt Nam, cơ hội đi tiếp sẽ hoàn toàn rộng mở với thầy trò ông Kiatisuk. Vào 10h sáng nay, ĐT Việt Nam và Thái Lan còn có buổi họp báo trước trận tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

ĐT Thái Lan quyết giành 3 điểm trên sân Mỹ Đình ĐT Thái Lan quyết giành 3 điểm trên sân Mỹ Đình

VTV.vn - Chia sẻ ngay sau khi đặt chân tới sân bay Nội Bài, Hà Nội, HLV Kiatisuk khẳng định, ĐT Thái Lan quyết giành trọn 3 điểm ngay trên sân Mỹ Đình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!