Điểm lại các nhà vô địch golf cuối tuần qua: Renato Paratore, Jason Dufner và Kim In-Kyung

Tùng Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:20 ngày 06/06/2017

VTV.vn - Hãy cùng Thể Thao VTV điểm qua những tay golf đã xuất sắc giành chức vô địch ở các giải đấu này.

Tuần qua là một tuần sôi động của môn golf, khi có rất nhiều giải đấu diễn ra ở khắp nơi trên thế giới.

Nordea Masters là một giải đấu lớn thuộc hệ thống European Tour, quy tụ rất nhiều tay golf nổi tiếng như Henrik Stenson hay Matt Fitzpatrick, tuy nhiên sau 4 vòng đấu, chức vô địch lại thuộc về một cái tên khá bất ngờ, đó là Renato Paratore. Tay golf người Italia đăng quang với tổng thành tích -11 gậy, ít hơn 2 người xếp sau là Fitzpatrick và Chris Wood đúng 1 gậy.

Trong khi đó tại giải golf Memorial Tournament, Jason Dufner đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng ở vòng đấu cuối cùng. Tay golf người Mỹ chỉ mất 68 gậy để hoàn tất 18 hố golf, và từ chỗ kém người dẫn đầu Daniel Summerhays 4 gậy sau vòng 3, anh đã vươn lên vị trí số 1 với -13 gậy và đăng quang một cách thuyết phục. Đây là danh hiệu PGA Tour thứ 5 trong sợ nghiệp của Dufner.

Ở giải golf Shoprite LPGA Classic dành cho nữ, chiến thắng đã thuộc về tay golf người Hàn Quốc, Kim In-Kyung. Cô đã có một cuộc cạnh tranh quyết liệt với Anna Nordqvist ở ngày thi đấu cuối cùng, và chung cuộc, In-Kyong đã bảo vệ thành công ngôi đầu trên bảng tổng sắp với -11 gậy, ít hơn Nordqvist 2 gậy.