TV& VIDEO

chăm sóc da khô

Ăn gì giúp cải thiện tình trạng da khô?

Ăn gì giúp cải thiện tình trạng da khô?

VTV.vn - Đừng chỉ chăm bôi kem dưỡng da mà hãy bổ sung ngay các thực phẩm này để nhanh chóng nói lời tạm biệt với làn da khô ráp, thiếu sức sống.

 • Những điều cần chú ý khi chăm sóc da mùa hanh khô

  Những điều cần chú ý khi chăm sóc da mùa hanh khô

  Đời sống08/10/2015 05:45 PM

  VTV.vn - Chất giữ ẩm là những chất giúp da duy trì độ ẩm, ngăn ngừa hoặc làm giảm đi sự bay hơi nước bằng cách này hoặc cách khác.

 • Cách chăm sóc da khô trong mùa đông

  Cách chăm sóc da khô trong mùa đông

  Sức khỏe15/01/2014 08:25 PM

  Thời tiết lạnh và hanh khô khiến da rất dễ bị khô rát, thậm chí nứt nẻ. Vì thế, chúng ta cần biết cách chăm sóc đúng để có một làn da căng bóng, khỏe mạnh.

 • Bí quyết chăm sóc da mùa hanh khô

  Bí quyết chăm sóc da mùa hanh khô

  Đời sống06/11/2013 05:00 AM

   Bụi, ô nhiễm, khói thuốc ảnh hưởng đến làn da của chúng ta. Nhưng, bằng cách nào chúng ta có thể tránh được các hậu quả của sự tác động đó. 

 • Chăm sóc da bé mùa hanh khô

  Chăm sóc da bé mùa hanh khô

  Đời sống26/11/2011 12:00 PM

  Mùa đông lạnh cùng với tiết trời hanh khô sẽ làm da bé bị mất nước, khô, nẻ thậm chí chảy máu. Những biểu hiện này không ảnh hưởng đến sức khoẻ, nhưng làm bé rất khó chịu.

 • Chăm sóc da mùa hanh khô

  Chăm sóc da mùa hanh khô

  Đời sống22/11/2010 01:00 PM

  Với các chị em phụ nữ, việc chăm sóc da, đặc biệt là da vùng mặt rất quan trọng. Một làn da sáng đẹp chắc chắn sẽ mang lại sự tự tin cho chị em. Việc chăm sóc da không phức tạp, nhưng nó cũng đòi hỏi một số bước cơ bản, nhất là trong thời tiết hanh khô.

 • Phòng và chăm sóc da mùa hanh khô

  Phòng và chăm sóc da mùa hanh khô

  Đời sống09/11/2009 03:25 PM

  Mùa hanh khô, thời tiết xe lạnh và độ ẩm cao trong không khí sẽ khiến cho làn da vốn nhạy cảm của phụ nữ châu Á dễ dàng bị khô, tróc vẩy, tê rát, không ăn phấn và rất khó trang điểm. Ở thời tiết này, chị em phụ nữ dù có chăm sóc kỹ lưỡng đến đâu, nếu không đúng cách thì vẫn gặp phải những khó chịu về da trong sinh hoạt hàng ngày.