Phó Chủ tịch nước chủ trì cuộc họp chuẩn bị cho Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc

Đông Hoài (Ban Thời sự)Cập nhật 22:01 ngày 23/11/2015

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan phát biểu kết luận cuộc họp. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã chủ trì cuộc họp chuẩn bị cho Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 9.

Hôm nay (23/11), tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương, đã chủ trì cuộc họp chuẩn bị cho Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 9. Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Nguyễn Thiện Nhân cùng dự.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan hoan nghênh các tiểu ban chuẩn bị Đại hội đã tích cực thực hiện nhiệm vụ, đến nay đã cơ bản hoàn thành các công việc được phân công với tinh thần nỗ lực cao để chuẩn bị cho thành công của Đại hội.

Dự kiến Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 9 sẽ được tổ chức trong hai ngày 6 và 7/12. Một trong những việc cần tập trung làm từ nay đến thời điểm diễn ra Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc, theo Phó Chủ tịch nước cần tăng cường các hoạt động tuyên truyền, gắn với các thành tựu kinh tế - xã hội của đất nước trong 5 năm qua, biểu dương các điển hình tiên tiến, tấm gương trong phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cần bảo đảm các phương án an ninh trật tự, an toàn của Đại hội.

Trước đó, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã dự khai mạc triển lãm ảnh "Chủ tịch Hồ Chí Minh với các phong trào thi đua yêu nước và các kỳ Đại hội thi đua yêu nước". Đây là một trong các hoạt động chính của Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 9.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Tiếp tục phát huy vai trò người có uy tín

VTV.vn - Thời gian tới, cấp ủy chính quyền tỉnh Thái Nguyên cần tiếp tục phát huy vai trò của các già làng, trưởng bản và người có uy tín trong quá trình đổi mới.

Giao diện thử nghiệm VTVLive