TV& VIDEO

Khắc Hưng: "Được đề cử Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2017 là một dấu mốc quan trọng"

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 12/03/2017 15:45 GMT+7

VTV.vn - Dù còn rất trẻ nhưng nhạc sĩ, nhà sản xuất Khắc Hưng đã có 3 đề cử ở các hạng mục nhà sản xuất của năm, nhạc sĩ của năm và bài hát của năm.

Là một nghệ sĩ trẻ nhưng Khắc Hưng lại có khả năng tạo ra rất nhiều những ca khúc có tầm ảnh hưởng lớn trong năm qua như các ca khúc Sau tất cả hay Một lần sau cuối với ca nương Kiều Anh, Nơi này có anh với Sơn Tùng M-TP… rất nhiều các sáng tác với nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Mặc dù có khả năng hát và cả ngoại hình nhưng trước xu hướng nghệ sĩ đa năng (vừa hát, vừa sáng tác) mà rất nhiều nghệ sĩ trẻ hướng tới, Khắc Hưng cho biết muốn tiếp tục cống hiến trong lĩnh vực sáng tác và sản xuất âm nhạc, đồng thời tạm gác lại đam mê làm ca sĩ.

Những điểm đáng chú ý trong đề cử giải thưởng Cống hiến 2017 Những điểm đáng chú ý trong đề cử giải thưởng Cống hiến 2017 'Ông bà anh' được đề cử Bài hát của năm giải Cống hiến 2017 "Ông bà anh" được đề cử Bài hát của năm giải Cống hiến 2017 Giải Âm nhạc Cống hiến 2017 có thêm hạng mục Nhà sản xuất âm nhạc Giải Âm nhạc Cống hiến 2017 có thêm hạng mục Nhà sản xuất âm nhạc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI