Fire Emblem Heroes đã ra mắt phiên bản game di động trên Android và iOS

P.L (dịch)-Chủ nhật, ngày 05/02/2017 07:18 GMT+7

Fire Emblem Heroes đã có mặt trên nền tảng Android và iOS

VTV.vn - Các fan của “Mộc Đế” đã có thể tìm lại tuổi thơ với phiên bản mới của Fire Emblem Heroes được Nintendo phát hành trên nền tảng di động.

Sau Super Mario Run, Nintendo tiếp tục đưa tựa game kinh điển thứ hai của hãng lên nền tảng di động là Fire Emblem Heroes (còn được nhiều người chơi quen gọi là Mộc Đế). Được biết, đây là tựa game đầu tiên mà các fan yêu cầu được Nintendo đặc cách "tái bản" trên nền tảng di động.

Vẫn giống như phiên bản gốc, Fire Emblem Heroes thuộc dòng game RPG chơi theo lượt. Game được phát hành miễn phí trên AndroidiOS. Người chơi không phải trả phí để sở hữu các nhân vật trong game, tuy nhiên, để các lượt đấu trong game tiến hành nhanh hơn, người chơi sẽ cần trả thêm một khoản phí.

Sau khi hoàn thành các màn chơi, người chơi có thể thu được Orb (đơn vị tiền tệ trong game) và sử dụng chúng để triệu hồi những nhân vật (Hero) mới. Người chơi cũng có thể sử dụng tiền thật để đổi lấy Orb. Tuy nhiên, Orb trong trò chơi có nhiều loại với màu sắc khác nhau và người chơi chỉ thu được các loại Orb theo màu sắc ngẫu nhiên bất kể qua các màn chơi hay nạp tiền đổi lấy Orb. Mỗi nhân vật cần tới 5 Orb để triệu hồi, các chỉ số thuộc tính và kỹ năng của nhân vật đều gắn chặt với màu sắc của Orb mà người chơi dùng để triệu hồi nhân vật.

Được biết, Nintendo dự kiến phát hành 2 - 3 game di động trong năm nay, do đó, còn ít nhất 1 tựa game khác mà người dùng có thể ngóng chờ từ hãng game Nhật Bản này.

Dưới đây là một số hình ảnh của Fire Emblem Heroes trên Android và iOS:

Fire Emblem Heroes đã ra mắt phiên bản game di động trên Android và iOS - Ảnh 1.

Fire Emblem Heroes đã ra mắt phiên bản game di động trên Android và iOS - Ảnh 2.

Fire Emblem Heroes đã ra mắt phiên bản game di động trên Android và iOS - Ảnh 3.

Fire Emblem Heroes đã ra mắt phiên bản game di động trên Android và iOS - Ảnh 4.

Fire Emblem Heroes đã ra mắt phiên bản game di động trên Android và iOS - Ảnh 5.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI