iPhone 7S Plus có nhiều tính năng tương tự iPhone 8

Theo Người đưa tin-Thứ hai, ngày 19/06/2017 06:16 GMT+7

VTV.vn - iPhone 7S Plus sẽ được Apple trang bị khả năng chống nước, cũng như sạc không dây mới như trên iPhone 8.

Bên cạnh những tin đồn về iPhone 8 đang gây chấn động khắp giới công nghệ, cũng xuất hiện những thông tin liên quan tới việc Apple sẽ công bố hai chiếc điện thoại mới được cho là bản nâng cấp của iPhone 7.

Dựa theo thông tin gần đây từ tạp chí Nikkei thì CEO của Wistron, một công ty lắp ráp iPhone có trụ sở tại Đài Loan đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị.

Theo đó chiếc iPhone 5.5 inch mới (được cho là iPhone 7S Plus) sẽ được Apple trang bị khả năng chống nước, cũng như sạc không dây mới như trên iPhone 8.

Nguồn tin từ tạp chí Nikkei cũng tiết lộ rằng, iPhone 5.5 inch mới sẽ được tung ra cùng lúc với một chiếc iPhone 4.7 inch khác (được cho là iPhone 7S) và mẫu iPhone cao cấp màn hình cong (có thể sẽ là iPhone 8).

Nếu như những tin đồn về mức giá của iPhone 8 trở thành sự thật, thì người dùng có thể sẽ phải bỏ ra số tiền hơn 1000 USD - không hề nhỏ cho một thiết bị di động.

Chính vì vậy, việc Apple cho ra mắt hai phiên bản nâng cấp của iPhone 7 sẽ là một bước đi thông minh nhắm tới những người muốn sở hữu iPhone mới nhưng bị giới hạn tài chính.

Trước những tin đồn đang liên tục được tung ra về thế hệ iPhone mới của mình, thì sự im lặng vẫn bao trùm từ phía Apple.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI