Màn hình Xiaomi Mi MIX 2 chiếm tới 93% diện tích thân máy

P.V (dịch)-Thứ hai, ngày 06/03/2017 21:05 GMT+7

Mi MIX sở hữu thiết kế ấn tượng với màn hình không viền chiếm tới 91,3% diện tích mặt trước của máy

VTV.vn - Theo báo cáo, Xiaomi Mi MIX 2 có thể được trang bị màn hình kích thước lớn với viền siêu mỏng, chiếm tới 93% diện tích mặt trước của máy.

Bên cạnh việc tăng kích thước màn hình, nhiều nhà sản xuất smartphone còn không ngừng nghiên cứu nhằm gia tăng tỷ lệ màn hình so với thân máy. Điển hình trong số đó là Xiaomi khi ra mắt chiếc Mi MIX sở hữu màn hình cỡ lớn 6,4 inch cuối năm ngoái. Điểm nhấn của sản phẩm là thiết kế không viền màn hình, cho phép màn hình chiếm tới 91,3% diện tích mặt trước của máy.

Tuy nhiên, dường như đây chưa phải là điểm dừng của Xiaomi. Theo một số nguồn tin rò rỉ, phiên bản kế nhiệm Mi MIX 2 sẽ sở hữu màn hình có tỷ lệ lên tới 93% với độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel). Điều này đồng nghĩa với việc hầu hết mặt trước của máy là màn hình, chỉ trừ ra phần nhỏ ở viền phía dưới của thiết bị. Tương tự như phiên bản tiền nhiệm, Mi MIX 2 cũng có thể được phát hành với 2 phiên bản cấu hình khác nhau gồm phiên bản tiêu chuẩn (Standard Edition) với cấu hình tầm trung và phiên bản cao cấp (Exclusive Edition) với cấu hình mạnh mẽ hơn đi kèm đường viền camera và cảm biến vân tay được mạ vàng 18K. Ngoài ra, Xiaomi có khả năng ra mắt thêm một phiên bản khác của Mi MIX 2 với chất liệu vỏ làm từ gốm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI