Robocon Việt Nam 2017: Điểm lại những trận tranh tài ấn tượng tại vòng loại phía Bắc

Ban Khoa giáo-Thứ ba, ngày 11/04/2017 05:07 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều ngày miệt mài chế tạo robot, các đội tuyển đại diện cho các trường thuộc khu vực phía Bắc đã được trình diễn trên sân thi đấu vòng loại Robocon Việt Nam 2017.

Vòng loại Robocon Việt Nam 2017 khu vực phía Bắc đã khép lại với việc tìm ra 24 đội tuyển đại diện cho các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực tham dự vòng chung kết toàn quốc tại Ninh Bình. Rất nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn đã được ghi nhận tại vòng loại này.

Các đội tuyển Robocon đến từ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh đã chiến thắng áp đảo các đối thủ tại vòng loại khu vực với chiến thắng tuyệt đối APPARE. Dù đội bạn tập trung ghi nhiều điểm tại cột trụ giữa nhưng vẫn không thể ngăn cản chiến thắng APPARE của những đại diện đến từ Hưng Yên hay Hà Tĩnh.

Bên cạnh những đội tuyển có khả năng giành chiến thắng tuyệt đối, các đội tuyển đến từ Đại học Sao Đỏ hay Đại học Công nghiệp Hà Nội đã để lại dấu ấn tại vòng loại phía Bắc với chiến thuật tích lũy thật nhiều điểm. Ngoài ra, chiến thuật cản phá đội bạn ghi điểm của các đội tuyển thuộc trường Đại học Sao Đỏ cũng rất ấn tượng, khiến cục diện trận đấu thay đổi hoàn toàn.

Robocon - Sân chơi không chỉ dành riêng cho sinh viên Robocon - Sân chơi không chỉ dành riêng cho sinh viên Robocon Việt Nam 2017: Trận so tài giữa đại diện 2 trường mạnh nhất phía Bắc Robocon Việt Nam 2017: Trận so tài giữa đại diện 2 trường mạnh nhất phía Bắc Cơ hội làm việc cho công ty Nhật Bản ngay từ sân chơi Robocon Cơ hội làm việc cho công ty Nhật Bản ngay từ sân chơi Robocon

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI