TV& VIDEO

Ghế không tựa: Lã Thanh Huyền tích cực "chặt chém" MC Công Tố

TL-Chủ nhật, ngày 11/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Những chia sẻ thú vị từ Lã Thanh Huyền và những pha "chặt chém" MC Công Tố sẽ có trong Ghế không tựa, phát sóng vào 11h hôm nay (11/9) trên kênh VTV6.

Đến với chương trình Ghế không tựa tuần này, khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ vô cùng dí dỏm, chân thật của diễn viên Lã Thanh Huyền. Bên cạnh đó, người đẹp phim Zippo, Mù tạt và Em không ngừng "chặt chém" MC Công Tố và khiến anh chàng phải nể phục trước sự sắc sảo, thông minh của mình.

Trong cuộc trò chuyện với MC Công Tố, Lã Thanh Huyền đã nhắc tới ông xã của mình. Cô hài hước nói rằng: "Ngay từ đầu, anh ấy đã có con mắt nhìn người rất tốt. Khi tôi chưa là gái một con, chồng tôi đã phải rất sáng suốt để lựa chọn ra người phụ nữ của cuộc đời anh ấy. Càng ngày, anh ấy càng chứng tỏ sự sáng suốt ấy. Hy vọng trong tương lai, Công Tố cũng sẽ sáng suốt lựa chọn được người bạn đời giúp bạn cảm thấy ngày càng... sáng mắt ra!".

Ngoài ra, nữ diễn viên không ngại đối mặt với những thử thách cùng nam MC. Đặc biệt, cô đã quyết định thử sức vào vai phản diện khi hóa thân làm cô Tấm đanh đá. Trong khi đó, MC Công Tố lại vào vai mẹ Cám nhưng bị cô Tấm "bắt bẻ". Lã Thanh Huyền còn khuyên nhủ anh chàng đừng cố gắng vào vai một nhân vật ác độc.

Lã Thanh Huyền hóa thân thành nàng Tấm phiên bản mới ra sao? Cô tích cực "chặt chém" MC Công Tố như thế nào? Quý vị đừng quên theo dõi Ghế không tựa phát sóng vào 11h hôm nay (11/9) trên kênh VTV6.

'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' phiên bản mới xuất hiện trong Ghế không tựa "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" phiên bản mới xuất hiện trong Ghế không tựa

VTV.vn - Trong chương trình Ghế không tựa tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến một phiên bản mới toanh, đầy hài hước của "Tấm Cám: Chuyện chưa kể".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI