Cùng Thỏ Từ Thiện AEON MALL mang đồ chơi thật đến với trẻ em nghèo

Minh Đức-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 18:32 GMT+7

VTV.vn - Trung thu này sẽ ý nghĩa hơn nếu các bé trao đi những món đồ chơi cũ để tặng lại cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Theo truyền thống Việt Nam, dịp Trung thu hàng năm chính là Tết của Thiếu nhi, là dịp để trẻ thơ được vui chơi thỏa thích, được bố mẹ mua đồ chơi và phá cỗ trông trăng cùng bạn bè. Thế nhưng vẫn có rất nhiều mảnh đời nhỏ bé trong cuộc sống còn thiếu thốn đủ bề, nhiều em nhỏ có cuộc sống khó khăn không dám nghĩ đến một Tết Trung thu đúng nghĩa. Trung thu này, nhiều bé chỉ dám mơ ước một chiếc đèn lồng bằng giấy đơn giản, một con thú nhồi bông be bé nhưng cuộc sống không may mắn khiến các bé không được hưởng niềm vui tuổi thơ trọn vẹn.

Năm nay, bạn và gia đình có thể cùng nhau đón một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc, ý nghĩa hơn nếu sẻ chia tấm lòng nhân ái đến với các bé có hoàn cảnh khó khăn tại TTTM AEON MALL Long Biên. Với ý nghĩa mang đến niềm vui cho trẻ em nghèo trong dịp tết trung thu này, AEON MALL Long Biên đã phối hợp cùng Từ Thiện Thật tổ chức chương trình "Tết Trung Thu có Đồ chơi Thật". Hoạt động nhằm kết nối những trái tim nhân ái và tạo cơ hội để các bạn trẻ cũng như những em nhỏ hiểu được cuộc sống của những bạn trẻ kém may mắn hơn.

Cùng Thỏ Từ Thiện AEON MALL mang đồ chơi thật đến với trẻ em nghèo - Ảnh 1.

Đến Thùng Thỏ Từ Thiện quyên góp đồ chơi cũ sẽ giúp các bé có hoàn cảnh khó khăn có được một mùa trung thu trọn vẹn hơn

Những bạn trẻ, em nhỏ đến đây có thể quyên góp đồ chơi cũ vẫn còn sử dụng được vào thùng Thỏ Từ Thiện tại Sảnh TTTM AEON MALL Long Biên. Hành động trao đi một món đồ chơi không chỉ mang đến một mùa Trung thu ấm áp, trọn vẹn hơn đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mà cũng sẽ giúp các bé hiểu được thế nào là tấm lòng tương thân tương ái, sẵn sàng trao đi những món đồ chơi để giúp những bạn nhỏ cần đến nó.

Cùng Thỏ Từ Thiện AEON MALL mang đồ chơi thật đến với trẻ em nghèo - Ảnh 2.

Cùng Thỏ Từ Thiện AEON MALL mang đồ chơi thật đến với trẻ em nghèo - Ảnh 3.

Các em nhỏ trường Bright Schook đã đến AEON MALL Long Biên tặng đồ chơi trong sáng 9/9

Hoạt động "Tết Trung thu có Đồ chơi Thật" diễn ra từ ngày 5/9, đến nay đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các em nhỏ. Không chỉ vậy, chương trình còn có sự tham dự của VietNam Idol Cao Thanh Thảo My và ca sĩ Lynk Lee. Những người tổ chức chương trình hi vọng sẽ lan tỏa được hoạt động ý nghĩa này trong giới trẻ, các bậc phụ huynh và em nhỏ.

Cùng Thỏ Từ Thiện AEON MALL mang đồ chơi thật đến với trẻ em nghèo - Ảnh 4.

Vietnam Idol Cao Thanh Thảo My và ca sĩ Lynk Lee cũng đến tặng đồ chơi tại Thùng Thỏ Từ Thiện

Thời gian tiếp nhận ủng hộ sẽ kéo dài đến hết ngày 11/9.

- Các bé và gia đình đến quyên góp đồ chơi cũ tại thùng Thỏ Từ Thiện đặt tại Sảnh TTTM AEON MALL Long Biên. Hoạt động quyên góp sẽ géo dài đến hết 11/9.

- Nhiều hoạt động Trung thu thú vị dành cho các bé cũng sẽ được tổ chức vào hai ngày cuối tuần:

Event "Trung thu sum vầy"

Thời gian: 10/09 – 11/09

Địa điểm: Sảnh trung tâm, tầng 1 TTTM

Event "Lễ hội đất nặn Play Doh"

Thời gian: 16/09 - 18/09

Địa điểm: Sảnh Đông, tầng 1 TTTM

TIN MỚI