Độc đáo nhà hàng chỉ có... 1 nhân viên phục vụ

Thu Giang-Thứ tư, ngày 12/02/2014 10:05 GMT+7

Ông Daemon Baehrel kiêm tất cả các vị trí trong một nhà hàng thông thường. (Ảnh: VTV Online)

Một nhà hàng nằm ở ngoại ô TP. New York, Mỹ hiện đang thu hút sự chú ý của những người đam mê ẩm thực, với điểm khác biệt là chỉ có duy nhất 1 nhân viên.

Nhà hàng có tên Native Harvest của ông Daemon Baehrel nằm tại một thị trấn nông thôn, ngoại ô thành phố New York. Nhà hàng với 9 bàn ăn này có duy nhất một nhân viên nên mỗi bữa ăn tại nhà hàng Native Harvest thường kéo dài ít nhất 5 giờ đồng hồ.

Ông Daemon Baehrel là chủ của nhà hàng, kiêm đầu bếp, kiêm người phục vụ bàn và kiêm luôn tất cả các vị trí còn lại trong một nhà hàng thông thường. Tuy một mình đảm đương tất cả các công việc nhưng mỗi món ăn được ông Daemon Baehrel được đầu tư rất công phu và tỉ mỉ.

Để tìm hiểu thêm về nhà hàng độc đáo này, mời quý vị theo dõi VIDEO chi tiết:

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive