TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Đơn giản cách làm món bánh muffin cà rốt chocolate

Hoa LêCập nhật 14:17 ngày 22/05/2014

Muffin cà rốt chocolate là một loại bánh mới lạ với sự kết hợp của cà rốt và chocolate

Muffin cà rốt chocolate - một loại bánh mới lạ với sự kết hợp của cà rốt và chocolate - có thể dùng để ăn sáng hoặc dùng vào bữa trà chiều đều rất hợp. Đặc biệt, cà rốt có chứa nhiều vitamin A rất tốt cho mắt và da.

Nguyên liệu:

150g bơ

120g đường

180g bột mỳ

30g sữa tươi

3 quả trứng gà

8g bột nở (baking power)

Một ít muối

40g chocolate

50g cà rốt

Cách làm:

- Bật lò ở nhiệt độ 180 độ C.

- Bột mỳ trộn bột nở, muối rây mịn.

‘ Chocolate và cà rốt bào sợi


‘ Đánh bơ mềm với đường đến khi ngả màu vàng nhạt.

‘ Cho từng quả trứng vào đánh bông.

‘ Cho 1/2 bột, 1/2 sữa vào hỗn hợp bơ trứng, trộn đều. Tiếp tục với phần bột và sữa còn lại.

‘ Cho chocolate và cà rốt vào trộn đều.

‘ - Đổ bột ra cốc giấy cứng.

‘ Nướng trong thời gian khoảng 20-22 phút đến khi bánh chín.

‘ - Thử bánh bằng cách xiên tăm vào lòng bánh, rút ra thấy tăm sạch, khô là bánh chín.

‘ Chúc các bạn thành công!

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.