TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Nghệ thuật làm bánh Wagashi Nhật Bản

Đình Tuấn (Trung tâm Tin tức VTV24)Cập nhật 10:00 ngày 03/11/2015

VTV.vn - Ẩn trong mỗi chiếc bánh còn là triết lý về cái đẹp, sự hòa quyện giữa thiên nhiên và con người xứ sở Phù Tang.

Kỳ công, tỉ mỉ, khéo léo là những gì người ta thường nói về bánh Wagashi với tuổi đời hàng trăm năm. Tại Nhật Bản, món bánh này được dùng quanh năm trong các bữa ăn hàng ngày và các dịp lễ tết.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.