Dấu ấn tinh hoa văn hóa Việt trong thiết kế lịch

PV-Thứ năm, ngày 31/08/2017 08:00 GMT+7

Trong nhiệm vụ hiện thực hóa việc gắn kết giá trị doanh nghiệp với giá trị cộng đồng, Lịch Tết là ấn phẩm mang lại hiệu quả truyền thông lớn cho doanh nghiệp khi nó sẽ lan tỏa một cách sâu rộng trong cộng đồng.

Giá trị văn hóa Việt được khắc họa qua sản phẩm Lịch Tết - Calendar

Thế giới phẳng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đặt ra cho Việt Nam không ít vấn đề mang xu hướng mới của xã hội. Một trong số đó là tìm ra giải pháp cho việc bảo tồn và phát triển kho tàng văn hóa dân tộc với quan điểm "Hòa nhập nhưng không hòa tan". Lịch Tết độc quyền cho doanh nghiệp là những sản phẩm để thưởng lãm, đòi hỏi chiều sâu về phạm trù tác phẩm, đồng thời nâng tầm được giá trị quảng bá thương hiệu và văn hóa. Ý thức sâu về tầm quan trọng của vấn đề này, Agency Thiết kế sáng tạo BongSen Media là đơn vị tiên phong đặt nền móng phát triển cho dòng sản phẩm Lịch độc quyền doanh nghiệp tại Việt Nam – một kênh truyền thông hiệu quả và luôn được chào đón.

Dấu ấn tinh hoa văn hóa Việt trong thiết kế lịch  - Ảnh 1.

Với một tình yêu và am hiểu sâu sắc các giá trị thuộc phạm trù văn hóa Việt Nam, các chuyên gia thiết kế tại BongSen Media đã đầu tư nghiên cứu, tìm tòi và ứng dụng một cách sáng tạo các chất liệu văn hóa Việt vào các tác phẩm Lịch Bông Sen, là một cách quảng bá, giới thiệu văn hóa Việt đến với công chúng. Không chỉ dừng lại ở đó, việc khai thác các chất liệu văn hóa vào thiết kế Lịch đã làm mới lại những di sản văn hóa trong kho tàng văn hóa Việt, tạo nên những tác phẩm mang hơi thở đương đại, khơi dậy cảm xúc và định hướng thế giới quan cũng như dẫn dắt thị hiếu cho người xem.

Dấu ấn tinh hoa văn hóa Việt trong thiết kế lịch  - Ảnh 2.

Làm thế nào để lan tỏa giá trị thương hiệu qua các ấn phẩm Lịch độc quyền

Trong suốt quá trình hoạt dộng gần 20 năm, BongSen Media đã xác định sứ mệnh của mình là giúp các doanh nghiệp Việt tôn vinh và phát huy giá trị thương hiệu Việt qua các thiết kế lịch và Lịch độc quyền – một sản phẩm truyền thông thường niên của mỗi Doanh nghiệp. Điều này thể hiện trong từng khâu của quy trình sáng tạo và sản xuất của mỗi ấn phẩm Lịch Bông Sen như: lựa chọn chủ đề, phương pháp đồ họa, chất liệu hình ảnh…nhằm mng đến cảm xúc, ấn tượng và chạm đến tiềm thức của người xem.

Dấu ấn tinh hoa văn hóa Việt trong thiết kế lịch  - Ảnh 3.

Với đặc thù của một ấn phẩm in ấn, hình ảnh của doanh nghiệp cần được thể hiện trên chất liệu phù hợp với tác phẩm và sử dụng công nghệ in theo những quy chuẩn đặc thù. Yêu cầu này đỏi hỏi việc cân nhắc và lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ Thiết kế và In ấn thật sự am hiểu cùng kinh nghiệm chuyên sâu. Việc sử dụng sản phẩm của những đối tượng sao chép, làm nhái, làm giả Lịch Bông Sen, với chất lượng kém, nhiều sai lỗi và vi phạm bản quyền trên thị trường, trước là mối nguy hại gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp, sau là vô hình chung sẽ bào mòn sức sáng tạo của đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và lao động nghiêm túc tại các Agency. Vì vậy, để sản phẩm thật sự có chất lượng chạm tới cảm xúc, lan tỏa được thông điệp của thương hiệu, doanh nghiệp buộc phải có sự lựa chọn đúng đắn các nhà cung cấp có uy tín và nghiêm túc, để sản phẩm thật sự có giá trị.

Thời điểm nào các doanh nghiệp nên bắt đầu kế hoạch sản xuất Lịch độc quyền?

Nếu bạn đang đi tìm kiếm đối tác thiết kế và in ấn Lịch độc quyền cho doanh nghiệp của mình, hãy là người tiêu dùng thông thái. Để sản phẩm doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc tôn vinh giá trị văn hóa nghệ thuật hay giá trị nhân văn, Lịch Tết của doanh nghiệp còn là công cụ truyền thông và gia tăng doanh số hiệu quả, điều này đòi hỏi một lộ trình nghiên cứu, sáng tạo, lên ý tưởng thiết kế và kế hoạch sản xuất an toàn. Thời điểm từ tháng 8 và sớm hơn (tháng 6 đối với các doanh nghiệp lớn) là khoảng thời gian vàng cho các doanh nghiệp khởi động dự án Lịch độc quyền tại các Agency thiết kế và sản xuất.

Lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị có nhu cầu tư vấn, thiết kế và in ấn Lịch Tết là BongSen Media - Công ty Quảng cáo truyền thông hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu, thiết kế sáng tạo và in ấn Lịch Tết, Lịch độc quyền. Những sản phẩm sáng tạo của BongSen Media được đảm bảo bằng uy tín 20 năm trong ngành và sự tin tưởng của khách hàng là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam.

Để biết thêm thông tin và nhận được tư vấn về các dịch vụ tư vấn, thiết kế và in ấn Lịch Tết, Lịch độc quyền, liên hệ:

Công ty TNHH Quảng cáo và Truyền thông Bông Sen Việt Nam

Địa chỉ: 27B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 024.38264410 - 3924604 - 39264605

Email: info@bongsencreative.com

Website: www.bongsencalendar.com

Cùng chuyên mục

TIN MỚI