Đón xem phim cuối tuần "Tìm lại ngày đã mất" (21h35, VTV1)

CN-Chủ nhật, ngày 23/11/2014 06:00 GMT+7

Cảnh trong phim "Tìm lại ngày đã mất" (Ảnh: VTV)

Bộ phim cuối tuần một tập "Tìm lại ngày đã mất" sẽ lên sóng VTV1 vào 21h35 hôm nay (23/11). Phim có sự tham gia của các diễn viên Phan Hòa, Công Dũng, Tiến Minh,...

Sau 3 tháng trở lại trên sóng VTV1, dòng phim cuối tuần một tập phát sóng vào 21h35 Chủ nhật hàng tuần đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả truyền hình và giới chuyên môn. Tiếp sau bộ phim Điều cuối cùng còn lại phát sóng vào 9/11, bộ phim Tìm lại ngày đã mất sẽ đến với khán giả truyền hình vào tối nay (23/11).

Chuyện phim xoay quanh nữ chính là cô giáo Trang (Phan Hòa đóng) với cuộc đời bất hạnh, nhiều biến cố. Trong phim, Trang đã phải hạ mình trước yêu sách của vị giám đốc công ty đối tác với chồng chỉ để cứu chồng thoát khỏi cảnh tù tội. Nhưng, sau đó, mọi rắc rối liên tiếp ập đến với Trang khi cô bị nhân tình của chồng vu oan...

Trang sẽ xử lý ra sao trước tình cảnh trớ trêu đó? Mời quý vị cùng theo dõi trong bộ phim Tìm lại ngày đã mất được phát sóng vào 21h35 hôm nay (23/11) trên kênh VTV1!

Những cảnh phim trong "Tìm lại ngày đã mất"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI