Giai điệu tự hào tạm dừng lên sóng trong tháng 3

TL-Thứ tư, ngày 01/03/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tháng 3 này, chương trình Giai điệu tự hào với chủ đề về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ tạm dừng lên sóng kênh VTV1.

Ngày 1/4 năm nay sẽ tròn 16 năm nhạc sĩ Trịnh Công Sơn "trở về với cát bụi". Ê-kíp Giai điệu tự hào đã dự định tổ chức một đêm nhạc trong tháng 3 để tri ân người nhạc sĩ tài hoa với những ca khúc mang đầy cảm xúc và triết lý về cuộc đời. 

Nhiều khán giả chờ đón đêm nhạc này để được lắng nghe lại những sáng tác nổi tiếng của ông. Đó cũng sẽ là lần đầu tiên Giai điệu tự hào có đêm nhạc tôn vinh cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nhưng mới đây, đại diện ê-kíp đã thông báo trên fanpage rằng, chương trình sẽ tạm dừng lên sóng trong tháng 3. Đêm nhạc với chủ đề về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn không thể thực hiện được như mong muốn của nhiều khán giả vì một số lý do. Tuy nhiên, chương trình dự kiến sẽ trở lại sau tháng 3.

Trước đó, vào dịp Tết Nguyên đán và vào ngày 25/2, Giai điệu tự hào đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua hai số phát sóng đầu tiên của năm 2017. Chương trình đã giúp khán giả nhìn lại hành trình âm nhạc đáng nhớ trong 1 năm qua. Đồng thời, khán giả cũng được lắng nghe những chia sẻ từ các thành viên hội đồng bình luận và khách mời.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI