Giai điệu tự hào: "Những câu chuyện chưa kể" trong 1 năm qua

TL-Chủ nhật, ngày 26/02/2017 06:26 GMT+7

Liên khúc Bóng chiều xưa - Chiều được trình diễn lại trong Giai điệu tự hào - Những câu chuyện chưa kể

VTV.vn - Tối 25/2, Giai điệu tự hào đã lên sóng với chủ đề "Những câu chuyện chưa kể", giúp khán giả một lần nữa nhìn lại hành trình âm nhạc trong chương trình suốt 1 năm qua.

Sau Gala Giai điệu tự hào, ê-kíp sản xuất tiếp tục giúp khán giả nhìn lại hành trình âm nhạc đáng nhớ trong 1 năm qua với chủ đề "Những câu chuyện chưa kể". Khán giả được theo dõi lại những hình ảnh của Giai điệu tự hào trong năm 2016 gắn liền với 8 chủ đề ý nghĩa: Khởi hành, Xuân và tuổi trẻ, Nỗi nhớ mùa đông, Tình trong lá thiếp, Những trang viết còn lại, Chiều biên giới, Đi qua vùng cỏ nonBám biển quê hương.

Chương trình lần này còn có sự trở lại của nhiều nghệ sĩ quen thuộc như: NSƯT Trần Tiến, Mỹ Linh, Tùng Dương, Tạ Quang Thắng, Thùy Chi, Dương Trần Nghĩa, Nhật Thủy, Đinh Mạnh Ninh. Trong chương trình, khán giả được theo dõi lại những tiết mục được yêu thích và bình chọn nhiều như: Cuộc đời vẫn đẹp sao, Cô gái Sầm Nưa, Tình ca mùa xuân, Thành phố trẻ, Áo mùa đông, liên khúc Bóng chiều xưa - Chiều...

Qua đó, chương trình một lần nữa khẳng định hiệu ứng, sức lan tỏa mạnh mẽ tới đời sống âm nhạc, đồng thời gợi nhắc khán giả về quá trình hình thành và ý nghĩa của mỗi ca khúc. Ngoài ra, thành viên của hội đồng bình luận và khách mời đã chia sẻ về niềm tự hào khi trở thành một phần tạo nên thành công cho Giai điệu tự hào.

Quý vị có thể theo dõi lại những tiết mục cũng như chia sẻ của hội đồng bình luận, khách mời trong Giai điệu tự hào - Những câu chuyện chưa kể qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước