Sài Gòn đêm thứ 7: "Nơi ta dừng chân" (20h, VTV9)

PV-Thứ bảy, ngày 17/06/2017 09:00 GMT+7

VTV.vn - Sài Gòn đêm thứ 7 với chủ đề "Nơi ta dừng chân" sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (17/6) trên kênh VTV9.

Những bài hát gắn liền với những vùng đất của quê hương Việt Nam sẽ được thể hiện trong Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 6 như Áo mới Cà Mau, Thương về miền đất lạnh, Giấc mơ Chapi, Hà Nội mùa vắng những cơn mưa, Và tôi cũng yêu em, Biển xanh và nắng vàng, Nơi ấy, Thương về cố đô, Phượt, Bụi, Nụ cười Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của những giọng ca tên tuổi như Đan Trường, Thảo Trang, Tăng Nhật Tuệ, Kasim Hoàng Vũ, Hà Okio, Lương Gia Huy, Hamlet Trương...

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến bộ sưu tập với tên gọi "Cô Ba Sài Gòn" của nhà thiết kế Minh Châu. Sự kết hợp giữa nét truyền thống cùng chất liệu, chi tiết hiện đại đã tạo nên hơi thở mới cho những bộ áo dài của Minh Châu. Phần trình diễn áo dài có sự kết hợp trình diễn của danh ca Ngọc Sơn qua ca khúc I love Sài Gòn. Đây là ca khúc mới do Ngọc Sơn sáng tác để dành tặng riêng cho chương trình.

Sài Gòn đêm thứ 7 với chủ đề "Nơi ta dừng chân" sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (17/6) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sài Gòn đêm thứ 7: Thảo Trang trải lòng về cuộc sống sau khi sinh con Sài Gòn đêm thứ 7: Thảo Trang trải lòng về cuộc sống sau khi sinh con

VTV.vn - Sài Gòn đêm thứ 7 với chủ đề “Nơi ta dừng chân” tiếp tục đánh dấu sự trở lại của Thảo Trang - giọng ca "Xấu lạ" đầy cá tính.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI