Sài Gòn đêm thứ 7: Thảo Trang trải lòng về cuộc sống sau khi sinh con

PV (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)-Thứ sáu, ngày 16/06/2017 06:00 GMT+7

Ca sĩ Thảo Trang ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7

VTV.vn - Sài Gòn đêm thứ 7 với chủ đề “Nơi ta dừng chân” tiếp tục đánh dấu sự trở lại của Thảo Trang - giọng ca "Xấu lạ" đầy cá tính.

Sau gần 1 năm vắng bóng hoàn toàn với showbiz, cuối năm 2016, Thảo Trang đưa con trở về Việt Nam và hoạt động trở lại trong âm nhạc. Nữ ca sĩ chia sẻ sức khỏe của cô vẫn chưa trở lại hoàn toàn sau khi sinh con.

Nhận xét về mình sau khi có con, Thảo Trang cho biết cô không thay đổi nhiều, vẫn "tưng tửng" như xưa, chỉ có tư duy về cuộc sống đã khác. Trước đây, cô thoải mái, tự do giữa việc làm gì, đi đâu. Còn bây giờ, cô luôn cố về nhà sớm nhất có thể.

Sài Gòn đêm thứ 7: Thảo Trang trải lòng về cuộc sống sau khi sinh con - Ảnh 1.

Thảo Trang bày tỏ cô đã có những suy nghĩ khác về tình yêu: "Trải qua nhiều mối tình, tôi thường chia sẻ với mọi người nhưng rồi cũng không đến nơi. Nếu bây giờ yêu ai, tôi sẽ giữ cho mình biết. Tình yêu nếu sau này đến hoặc không đến cũng không còn quan trọng với tôi. Bây giờ tôi đang nỗ lực xây dựng hình ảnh trong âm nhạc, cố gắng cân bằng giữa công việc và chăm con. Trước giờ tôi vốn tự lập, khi có con trách nhiệm càng nặng hơn, không phải cho bản thân mà còn cho tương lai của con".

Sài Gòn đêm thứ 7: Thảo Trang trải lòng về cuộc sống sau khi sinh con - Ảnh 2.

Đến với chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 6, bà mẹ một con này sẽ trình bày hai ca khúc Đại lộ đón gióVề thôi. Ngoài Thảo Trang, chương trình còn có sự góp mặt của Đan Trường, Tăng Nhật Tuệ, Kasim Hoàng Vũ, Hà Okio, Hamlet Trương...

Sài Gòn đêm thứ 7 với chủ đề "Nơi ta dừng chân" sẽ được phát sóng vào 20h ngày 17/6 trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sài Gòn đêm thứ 7: Phương Thanh khắc khoải đắm chìm trong 'Ký ức ngày xưa' Sài Gòn đêm thứ 7: Phương Thanh khắc khoải đắm chìm trong "Ký ức ngày xưa"

VTV.vn - Tham gia Sài Gòn đêm thứ 7, ca sĩ Phương Thanh nổi bật với trang phục có chân váy xuyên thấu. Cô đắm mình trong giai điệu của ca khúc Tình xa khuất.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước