TV& VIDEO

Thay đổi lịch phát sóng tập 31, 32 phim Sống chung với mẹ chồng

VTV News-Thứ hai, ngày 19/06/2017 10:23 GMT+7

VTV.vn - Tuần này, tập 31 và 32 của bộ phim Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 5 (22/6) và thứ 6 (23/6).

Sau hơn 2 tháng phát sóng, bộ phim Sống chung với mẹ chồng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Chỉ còn 2 tập nữa bộ phim sẽ chính thức kết thúc. Ở thời điểm hiện tại, khán giả cũng đang nóng lòng muốn biết, sau tất cả, liệu Vân (Bảo Thanh) sẽ có được cuộc sống hôn nhân mới êm ấm hay không, còn bà Phương (NSND Lan Hương) - mẹ chồng cũ của Vân - sẽ đối phó ra sao với độ tinh quái của con dâu mới - Diệp (Trang Cherry).

Câu trả lời cho những câu hỏi trên sẽ có trong các tập 31, 32 của Sống chung với mẹ chồng phát sóng tuần này. Tuy nhiên, thời gian phát sóng sẽ có sự thay đổi. Theo đó, tập 31 sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 5 (22/6) và tập 32 là 20h45 thứ 6 (23/6). Lý do thay đổi lịch phát sóng là vì vào 20h10 thứ 4 (21/6), Đài THVN sẽ truyền hình trực tiếp Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XI.

Trong trích đoạn tập 31 Sống chung với mẹ chồng đã được VTV News giới thiệu, hạnh phúc mới đã mỉm cười với Vân khi mẹ Sơn (Việt Anh) rất quý mến cô, không xét nét, soi mói Vân từng li từng tí như hồi Vân về ra mắt bố mẹ Thanh (Anh Dũng). Còn bà Phương lúc này lại yếu thế trước cô con dâu mới - người mà bà tự ý lựa chọn cho con trai ngay từ khi Vân và Thanh chưa ly hôn.

Thay đổi lịch phát sóng tập 31, 32 phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 1.

Mẹ Sơn trò chuyện với Vân rất thân tình

Sẽ còn những tình tiết bất ngờ nào trong tập 31 Sống chung với mẹ chồng? Cảnh kết của bộ phim sẽ có gì khác với những điều khán giả dự đoán? Quý vị hãy cùng dõi theo trong tập 31 và 32 của Sống chung với mẹ chồng vào 20h45 thứ 5, thứ 6 tuần này trên kênh VTV1!

Sống chung với mẹ chồng - Tập 31: Mẹ chồng tương lai của Vân (Bảo Thanh) cực tinh tế, mẹ chồng cũ thì bị con dâu 'bật tanh tách' Sống chung với mẹ chồng - Tập 31: Mẹ chồng tương lai của Vân (Bảo Thanh) cực tinh tế, mẹ chồng cũ thì bị con dâu "bật tanh tách" Sống chung với mẹ chồng - Tập 30: Giông bão qua rồi, giờ là lúc Vân (Bảo Thanh) đón nhận hạnh phúc mới Sống chung với mẹ chồng - Tập 30: Giông bão qua rồi, giờ là lúc Vân (Bảo Thanh) đón nhận hạnh phúc mới NSND Lan Hương: 'Sống chung với mẹ chồng' phát sóng, chỉ sợ bị ném đá, phải đội mũ khi ra đường NSND Lan Hương: "Sống chung với mẹ chồng" phát sóng, chỉ sợ bị ném đá, phải đội mũ khi ra đường

Bạn có thể xem lại các tập phim của Sống chung với mẹ chồng trên trang media của VTV News tại đây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI