Vietnam Idol 2015: Vòng thử giọng TP.HCM - Đa dạng cá tính âm nhạc

CA-Chủ nhật, ngày 12/04/2015 07:34 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ thu hút lượng thí sinh đăng ký dự thi nhiều nhất trong cả nước, TP. HCM còn là nơi hội tụ nhiều màu sắc âm nhạc độc đáo và đặc sắc của Vietnam Idol 2015.

Sau những căng thẳng và hồi hộp của Vòng sơ loại, những gương mặt sáng giá nhất tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam đã được chọn để tiếp tục thể hiện tài năng ca hát trước ba giám khảo chính thức của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2015 là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi, ca sĩ Thu Minh và giám khảo khách mời – nhạc sĩ Quốc Trung.

Từ hàng ngàn thí sinh tham gia dự thi, những gương mặt được lựa chọn để bước tiếp vào Vòng Audition không chỉ thể hiện được chất giọng nổi trội, mà sự khác biệt về cá tính âm nhạc và trong phong cách trình diễn đã thực sự thuyết phục được Ban giám khảo.

Tại Vòng thử giọng (Audition) năm nay, bên cạnh những phần trình diễn thú vị, hài hước, được xem là “đặc sản” của Idol, thì sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân tố mới lạ tại khu vực phía Nam. Những thí sinh này đã khiến ban giám khảo vô cùng ấn tượng bởi tư duy âm nhạc hiện đại, cách chọn và xử lý ca khúc văn minh, thể hiện rõ nét ngay từ vòng đầu tiên.

Sự trở lại của nhạc sĩ Quốc Trung trong vai trò giám khảo khách mời, cùng những nét đổi mới về luật thi sẽ mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng cho Vòng Audition TP.HCM trong tập 2.

Tập 2 của Vietnam Idol 2015 sẽ được phát sóng vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive