Xem lại chương trình Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 10

VTV News-Thứ ba, ngày 07/04/2015 06:00 GMT+7

Tác giả Phạm Toàn Thắng (phải) và ca sĩ Trúc Nhân - Trương Thảo Nhi nhận giải Bài hát của năm trong lễ trao giải Cống hiến 2015

VTV.vn - Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015 diễn ra tối 6/4 với sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng yêu nhạc.

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015 đã tìm ra chủ nhân ở 7 hạng mục giải: Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ mới của năm và Ca sĩ của năm.

Trong đó, Ca sĩ của năm - hạng mục được mong chờ nhất giải Âm nhạc Cống hiến đã thuộc về nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ nhận được cú đúp giải thưởng ở hai hạng mục Nghệ sĩ mới của năm và Album của năm.

Nhạc sĩ Quốc Trung cũng có hai lần lên bục nhận giải tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến năm nay với hạng mục Chương trình âm nhạc của nămChuỗi chương trình của năm.

Để xem lại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015 - giải thưởng được ví như Grammy của Việt Nam, mời quý vị và các bạn theo dõi video dưới đây:

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015 - Phần 1

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015 - Phần 2

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive