TV& VIDEO

kem đá bào

Kem đá bào trái cây giải nhiệt mùa Hè

Kem đá bào trái cây giải nhiệt mùa Hè

VTV.vn - Với nước, đường và một số loại hoa quả, bạn có thể dễ dàng làm món kem đá bào trái cây mang hương vị đa dạng trong mùa Hè.

 • "Người sói" Hugh Jackman: Ngược thời gian, tôi sẽ bôi kem chống nắng bảo vệ da!

  "Người sói" Hugh Jackman: Ngược thời gian, tôi sẽ bôi kem chống nắng bảo vệ da!

  Sao27/05/2014 05:05 PM

  “Tôi đang điều trị ung thư da tế bào đáy ở mũi. Nếu tôi được quay ngược thời gian, tôi nhất định phải bôi kem chống nắng để bảo vệ da”, “người sói” Hugh Jackman bày tỏ.

 • Lớp mỏng kem chống nắng có đủ bảo vệ da?

  Lớp mỏng kem chống nắng có đủ bảo vệ da?

  Đời sống21/06/2009 05:56 AM

  Thị trường mỹ phẩm từ cao cấp đến bậc trung hiện có rất nhiều loại kem chống nắng, mỗi loại có một tính năng riêng phù hợp với từng đối tượng và từng vùng da khác nhau trên cơ thể. Loại chống nắng dành cho da nhờn, da khô, da nhạy cảm; loại chống nắng đa tác dụng, vừa chống nắng, vừa làm mềm da, sáng da, và có thể sử dụng như kem nền; loại chống nắng dành cho toàn thân... Tuy nhiên, nhiều người còn chưa hiểu cặn kẽ cách lựa chọn kem chống nắng cũng như sử dụng chúng thế nào cho hiệu quả.

 • Bí quyết bảo vệ làn da với kem chống nắng

  Bí quyết bảo vệ làn da với kem chống nắng

  Đời sống03/06/2009 08:00 AM

  Bạn đang rất hứng khởi với kế hoạch đi biển vào cuối tuần nhưng có một điều còn khiến bạn lo lắng - đó là bôi kem chống nắng bao nhiêu là đủ. Cho dù biết rõ là việc bôi kem chống nắng mỗi ngày có thể nhàm chán nhưng thực sự là rất cần thiết trừ phi bạn muốn xuất hiện những nếp nhăn, đốm nám hay tệ hơn nữa là những khối u ác tính. Sau đây là 3 bí quyết bạn nên thuộc lòng để giữ gìn vẻ sáng đẹp cho làn da.