Khánh Thi dạy Minh Hà nhảy dance sport trong trường quay Alo Tết

Thanh Thủy-Thứ ba, ngày 12/01/2016 22:35 GMT+7

Khánh Thy dạy Minh Hà nhảy dance sport trong chương trình "Alo Tết".

VTV.vn - Là khách mời đặc biệt trong chương trình Alo Tết, kiện tướng dance sport Khánh Thi đã hướng dẫn hai MC Minh Hà và Anh Tuấn những bước cơ bản của môn thể thao khiêu vũ.

Dù mới sinh con được 5 tháng nhưng kiện tướng dance sport Khánh Thi đã lấy lại được vóc dáng thon gọn như thời con gái. Không những thế, cô còn hào hứng dạy khiêu vũ cho hai MC của chương trình Alo TếtMinh Hà và Anh Tuấn những bước cơ bản của khiêu vũ thể thao.

Đồng thời, nhìn lại quãng thời gian đã qua, Khánh Thi cho biết cô rất hài lòng vì những gì bản thân đã làm được về công việc lẫn cuộc sống riêng. Cô chia sẻ: "Bước nhảy hoàn vũ là chương trình đã gắn liền với tôi từ khi bắt đầu phát sóng cho tới nay. Có lẽ chưa một chương trình nào có giám khảo ngồi lâu nhất như tôi (cười). Được làm công việc đúng với sở trường và chuyên môn của mình thì không còn gì hạnh phúc hơn. Và trong năm 2016 này, tôi vẫn tiếp tục đồng hành cùng chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 7".

"Hiện tại, tôi rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Vì Kubin (con trai Khánh Thi - PV) còn nhỏ quá nên Tết này tôi quyết định ở lại ăn Tết cùng ông bà nội của cháu trong thành phố Hồ Chí Minh" - Khánh Thi chia sẻ thêm.


Khánh Thy khoe vẻ đẹp mặn mà trong chương trình Alo Tết.

Khánh Thy khoe vẻ đẹp mặn mà trong chương trình Alo Tết.


Minh Hà - MC quen thuộc của chương trình Alo Tết 2016.

Minh Hà - MC quen thuộc của chương trình Alo Tết 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI