Rooney lập công, Everton vỡ oà niềm vui ngày khai màn Premier League 2017/18

M.HCập nhật 23:38 ngày 12/08/2017

VTV.vn - Ngay trong ngày khai màn Premier League 2017/18, Rooney đã mang tới niềm vui vỡ oà cho sân Goodison Park khi ghi bàn duy nhất giúp mang về 3 điểm cho Everton.

Dù đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp tuy nhiên sự trở lại của Rooney sau 13 năm vắng bóng tại Everton vẫn mang tới cho người hâm mộ nơi đây những xúc cảm khó tả. Vừa mới đây, Wazza lại khiến sân Goodison Park vỡ oà khi ghi bàn thắng duy nhất, ấn định chiến thắng 1-0 của The Toffees trước Stoke City, trong ngày khai màn Premier League 2017/18.

Bàn thắng của Rooney được thực hiện từ một trong những cơ hội hiếm hoi mà Everton có được ở trận đấu này bởi lẽ, Stoke City tỏ ra là đối thủ vô cùng khó chịu với lối chơi rắn của mình. Càng cảm xúc hơn khi pha lập công của cựu tiền đạo Man Utd được thực hiện ở phút bù giờ của hiệp đấu đầu tiên – khi nhiều người đã nghĩ về một kết quả hoà sau 45 phút đầu tiên không sôi động.

Rooney là người khởi xướng pha tấn công của Rooney, phát triển bóng sang cánh phải trước khi thâm nhập vòng cấm và đón đường chuyền của Calvert-Lewin rồi tung cú dứt điểm bằng đầu hiểm hóc.

Thắng chung cuộc 1-0, Everton có trọn 3 điểm trong trận khai màn Premier League 2017/18. Một khởi đầu không thể tuyệt vời hơn dành cho The Toffees và Rooney!

Trải nghiệm đáng nhớ của Rooney và các đồng đội Trải nghiệm đáng nhớ của Rooney và các đồng đội Rooney nói gì khi lập siêu phẩm trong ngày trở về 'nhà xưa' Everton? Rooney nói gì khi lập siêu phẩm trong ngày trở về "nhà xưa" Everton? Sau Wayne Rooney, số 10 tại Man Utd sẽ do... Adidas quyết định Sau Wayne Rooney, số 10 tại Man Utd sẽ do... Adidas quyết định
Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1