Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh khôi của hoa cà phê

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 11/03/2017 18:36 GMT+7

VTV.vn - Tour du lịch hoa cà phê là nét mới khi đến với Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6.

Tháng 3 Tây Nguyên, khắp các sườn đồi dường như được phủ trắng - màu trắng của hoa cà phê. Những du khách đến từ châu Âu đã thật sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tinh khôi như những bông tuyết đang trĩu nặng trên cành.

Trong không gian yên bình và thơ mộng của mùa hoa cà phê, du khách không quên lưu lại những tấm hình để làm kỷ niệm khi đến với Tây Nguyên.

"Tôi cảm thấy rất may mắn khi được đến đây và tham quan các vườn cà phê vườn trồng nông nghiệp và rất vui khi đúng vào dịp có Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, cũng như mùa hoa cà phê nở như thế này. Tôi cảm thấy rất là vui mừng và tôi nghĩ rằng đây là một sự thành công rất lớn trong chuyến đi lần này" - du khách người Đức cho biết.

Mùa hoa cà phê thường kéo dài từ tháng 2 đến tháng 4 dương lịch, với hai đợt nở hoa, mỗi đợt kéo dài từ 7 - 10 ngày. Nhận thấy những giá trị đặc biệt mà hoa cà phê mang lại, gần đây một số doanh nghiệp tại tỉnh Đăk Lăk đã thử nghiệm khai thác tour du lịch độc đáo này.

Tour du lịch hoa cà phê sẽ giúp du khách trải nghiệm thêm một nét độc đáo khi đến với Tây Nguyên khi đến với Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI