TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Đại biểu Quốc hội chuyên trách thảo luận nhiều nội dung quan trọng

Thái ThanhCập nhật 11:46 ngày 08/09/2014

Ảnh: VOV

Sáng 8/9, Hội nghị đại biểu Quốc hội chuyên trách diễn ra sáng nay đã thảo luận một số nội dung trình tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 13 sẽ khai mạc vào cuối tháng 10 tới.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cho biết, tại hội nghị này, các đại biểu Quốc hội chuyên trách ở Trung ương và địa phương sẽ tập trung thảo luận 6 dự án luật bao gồm: Luật tổ chức Quốc hội sửa đổi; Luật căn cước công dân; Luật đầu tư sửa đổi, Luật doanh nghiệp sửa đổi; Luật nhà ở sửa đổi, Luật bảo hiểm xã hội sửa đổi.

Chủ tịch Quốc hội cho rằng, có những dự án luật cần được ban hành do tính cấp bách của cuộc sống, nhưng khi thảo luận chưa kỹ, các mâu thuẫn phát sinh trong thực tế chưa được xử lý thì Quốc hội sẵn sàng giành thời gian để thảo luận thêm, để đảm bảo chất lượng các dự án luật khi được thông qua.

Đề cập đến 6 dự án luật được thảo luận tại hội nghị lần này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đề nghị các đại biểu cần tích cực đóng góp các ý kiến trên tinh thần trách nhiệm, đảm bảo luật ban hành phải khả thi nhưng cũng không vì kỳ họp tới phải thông qua mà bỏ qua các quy trình, thủ tục cần thiết.

Hội nghị diễn ra từ 8-10/9.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.