Đâm tài xế taxi trọng thương sau va chạm giao thông

Hoàng Phúc (Đài PTTH Lâm Đồng)-Thứ ba, ngày 31/05/2016 16:22 GMT+7

VTV.vn - Vào lúc 9h30 ngày 31/5, tại khu vực đoạn đầu đèo Prenn, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra một vụ người tham gia giao thông đâm trọng thương tài xế taxi.

Tài xế taxi Mai Linh tên Bùi Quốc Khánh, sinh năm 1975, điều khiển xe biển số 51F 25887 cho biết, trong quá trình lưu thông từ Prenn về Đà Lạt, đến khu vực trên, lưu lượng phương tiện đông nên anh Khánh chạy từ từ và dừng lại cho các phương tiện ngược chiều đi qua. Lúc này, có 4 thanh niên nam nữ điều khiển hai xe máy đi sau, do không quan sát đã đâm vào đuôi xe taxi.

Vừa mở cửa xe xuống, anh Khánh đã bị nhóm thanh niên này lao vào đánh và dùng tua vít dài đâm nhiều nhát vào lưng và tay gây thương tích khá nặng. Nhiều nhân chứng tại hiện trường cho biết, thấy sự việc xảy ra mọi người vào can ngăn thì nhóm thanh niên mới ngừng tay và bỏ đi kèm những lời hăm dọa. Những người này cho biết nhóm thanh niên từ 22-25 tuổi, đi xe máy AirBlack màu đen biển số 49 E1 -23044 và một xe Sirius chưa rõ biển số. Sau khi nhận được tin báo, công an TP Đà Lạt đã có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc và tiếp tục mở rộng điều tra truy tìm nhóm thanh niên này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI