TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Đình chỉ cơ sở sản xuất tương ớt từ... phẩm màu

Anh Tuấn - Việt Hùng (TCKD)Cập nhật 21:36 ngày 25/11/2014

Tương ớt bẩn vẫn có trong các bữa ăn của người tiêu dùng. Ảnh minh họa

Chiều 25/11, đoàn Thanh tra Chi cục Vệ sinh An toàn thực phẩm Hà Nội đã tiến hành kiểm tra đột xuất và đình chỉ cơ sở sản xuất tương ớt Minh Nhẫn, ở tổ 20, phường Định Công.

Trước đó, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cũng đã kiểm tra, lập biên bản, thu giữ toàn bộ số nguyên liệu và 250 lít tương ớt thành phẩm do phát hiện cơ sở này sử dụng phẩm màu đỏ để tạo màu cho tương ớt.

Chi cục Vệ sinh An toàn thực phẩm Hà Nội cũng đã tiến hành lấy mẫu tương ớt nghi không đảm bảo an toàn tại các chợ trên địa bàn Hà Nội để kiểm tra các chỉ tiêu an toàn thực phẩm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.