Đình chỉ cơ sở sản xuất tương ớt từ... phẩm màu

Anh Tuấn - Việt Hùng (TCKD)-Thứ ba, ngày 25/11/2014 21:36 GMT+7

Tương ớt bẩn vẫn có trong các bữa ăn của người tiêu dùng. Ảnh minh họa

Chiều 25/11, đoàn Thanh tra Chi cục Vệ sinh An toàn thực phẩm Hà Nội đã tiến hành kiểm tra đột xuất và đình chỉ cơ sở sản xuất tương ớt Minh Nhẫn, ở tổ 20, phường Định Công.

Trước đó, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cũng đã kiểm tra, lập biên bản, thu giữ toàn bộ số nguyên liệu và 250 lít tương ớt thành phẩm do phát hiện cơ sở này sử dụng phẩm màu đỏ để tạo màu cho tương ớt.

Chi cục Vệ sinh An toàn thực phẩm Hà Nội cũng đã tiến hành lấy mẫu tương ớt nghi không đảm bảo an toàn tại các chợ trên địa bàn Hà Nội để kiểm tra các chỉ tiêu an toàn thực phẩm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước