Nhân rộng các điển hình làm theo phong cách Hồ Chí Minh

Hùng Cường, Tuấn Nam (Đài PT-TH Lào Cai)-Thứ tư, ngày 15/03/2017 20:51 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Võ Văn Thưởng yêu cầu: "Cần nhân rộng những điển hình tiêu biểu và những cách làm sáng tạo trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Sáng nay (15/3), Hội nghị giao ban các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đã diễn ra tại Lào Cai.

Tại Hội nghị, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu các địa phương tiếp tục tuyên truyền sâu rộng và bằng nhiều hình thức sinh động, làm cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nhận thức ngày càng sâu sắc những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của xã hội.

Trước đó, thông tin từ Hội nghị cho biết, trong thời gian qua, các địa phương trong khu vực đều đã xây dựng kế hoạch, tổ chức đăng ký làm theo và đưa các nội dung làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt hàng tháng của các chi bộ. Nhiều địa phương đã chọn những vấn đề nóng, nổi cộm để tập trung giải quyết nhằm tạo chuyển biến rõ nét trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI