Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khu vực TP Đà Nẵng tiếp xúc cử tri

Văn Đức - Văn Phát (VTV8)-Thứ năm, ngày 05/05/2016 11:50 GMT+7

VTV.vn - Ngày 5/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội (khóa XIV) khu vực TP Đà Nẵng đã có buổi tiếp xúc cử tri tại hai đơn vị bầu cử số 1 và số 2.

Tại đơn vị bầu cử số 1 thuộc địa bàn các quận: Hải Châu, Thanh Khê và Cẩm Lệ có 5 ứng cử viên gồm các ông bà: Nguyễn Thị Thanh Bình, Phan Thị Như Hoa, Đinh Thế Huynh, Nguyễn Bá Sơn và Lê Thị Minh Thảo. Tại đơn vị bầu cử số 2 thuộc địa bàn các quận, huyện: quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, huyện Hòa Vang và Hoàng Sa có 5 ứng cử viên gồm: ông Nguyễn Hoàng Giang, Nguyễn Thanh Quang, bà Nguyễn Thị Kim Thúy, Nguyễn Thị Trang và Ngô Thị Kim Yến. Các buổi tiếp xúc cử tri thu hút đông đảo cử tri tham gia với nhiều vấn đề khá nóng hổi được cử tri và các ứng viên đề cập sôi nổi.

Chương trình hành động của các ứng viên đại biểu Quốc hội đã đề cập khá sát sườn với nhiều vấn đề nóng của xã hội, những vấn đề được dư luận quan tâm như: Vấn đề biển Đông và bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ trong tình hình mới, vấn đề về lập pháp, xây dựng các bộ luật có tính khả thi cao, việc giám sát các bộ luật, vấn đề về phòng chống tham nhũng, chương trình khởi nghiệp quốc gia, an toàn các bữa ăn hàng ngày, môi trường sống không bị ô nhiễm...

Sau khi nghe trình bày báo cáo, đa số cử tri đã đánh giá cao kế hoạch hành động của ứng viên và cho rằng, đây là những kế hoạch thể hiện năng lực và tầm nhìn đúng với nguyện vọng của cử tri. Cử tri mong rằng nếu trúng cử, các ứng cử viên sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện đúng lời hứa trước dân, là cơ quan đại diện cho nhân dân.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI