Con gái Thúy Hạnh trổ tài "Con biết tuốt"

CN-Thứ năm, ngày 07/01/2016 10:50 GMT+7

VTV.vn - Trong số phát sóng thứ 2 của "Con biết tuốt", khán giả truyền hình sẽ được gặp lại tổ ấm hạnh phúc của người mẫu Thúy Hạnh - nhạc sĩ Minh Khang và 2 con gái Suli, Suti.

Con biết tuốt là sân chơi mới trên truyền hình dành cho các gia đình. Chương trình không chỉ mang nhiều điều thú vị cho các gia đình Việt mà còn là sự trải nghiệm lý thú giữa bố mẹ và các con qua từng vòng thi. Trong số thứ 2 của Con biết tuốt sẽ lên sóng VTV3 vào ngày 11/01, có sự góp mặt của 4 thành viên gia đình người mẫu Thúy Hạnh. Họ đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình và được rất nhiều khán giả yêu mến.

Tuy công việc bận rộn nhưng vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang rất háo hức khi nhận lời tham gia chương trình. Chia sẻ về sân chơi mới này, người mẫu Thúy Hạnh nói rằng đây là sự trải nghiệm tuyệt vời trong tình yêu thương, thấu hiểu giữa bố mẹ và các con. “Làm bố mẹ điều tất yếu là hiểu về con mình, tuy nhiên qua sân chơi này chúng tôi có cơ hội hiểu con thêm và chúng tôi cũng đang cố gắng để làm bạn với con mỗi ngày…” - người mẫu Thúy Hạnh nói.


Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang

Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang

Nhận thấy rõ hơn tính cách của hai con ở các vòng thi của Con biết tuốt, Thúy Hạnh chia sẻ: “Tuy rằng có thể ở mỗi giai đoạn phát triển, các bé sẽ có những suy nghĩ khác nhau nhưng dù sao chúng tôi vẫn rất vui khi thấy con mình biết quan tâm đến những thành viên trong gia đình. Đó cũng là sự tự hào của bố mẹ về con trẻ”.

Mời quý vị cùng đón xem Con biết tuốt số 2 vào 20h thứ 2 (11/01) trên kênh VTV3 để biết những phần chơi thú vị của gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang cũng như sự ngộ nghĩnh của hai bé Suli, Suti!

Cùng xem trước một số hình ảnh của gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang trong Con biết tuốt:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI