TV& VIDEO

Kasim Hoàng Vũ không lo chuyện vợ tương lai "sống chung với mẹ chồng"

PV-Chủ nhật, ngày 18/06/2017 14:00 GMT+7

Kasim Hoàng Vũ và mẹ - nghệ sĩ Bích Phương

VTV.vn - Tham gia Chuyện của sao, Kasim Hoàng Vũ cho biết anh không thấy lo lắng về chuyện vợ tương lai "sống chung với mẹ chồng" bởi mẹ anh không giống bà Phương trong bộ phim.

Kasim Hoàng Vũ đã trở thành khách mời trong chương trình Chuyện của sao và chia sẻ nhiều điều ít ai biết về mẹ mình, cũng như mối quan hệ giữa mẹ và người yêu hiện tại.

Mặc dù bận rộn với những chuyến lưu diễn nước ngoài, Kasim Hoàng Vũ vẫn luôn nhận được sự đồng hành, quan tâm của mẹ - nghệ sĩ Bích Phương. Điều đó khiến nam ca sĩ không ít lần bị nhận xét là chưa thể xa rời vòng tay của mẹ. Trước những nhận xét đó, anh chia sẻ: "Có người con nào lại không gần gũi với cha mẹ... Mẹ tôi còn đang khỏe, tôi muốn làm cho bà vui bởi bà luôn hy sinh, dành niềm tự hào cho tôi. Từ bé, hai mẹ con đã cưu mang nhau".

Kasim Hoàng Vũ không lo chuyện vợ tương lai sống chung với mẹ chồng - Ảnh 1.

Kasim Hoàng Vũ luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình của mẹ.

Kasim Hoàng Vũ cho biết dù đã gần 40 tuổi, có nhiều bạn bè nhưng lúc anh cần nhất vẫn chỉ có mẹ ở bên. Nam ca sĩ kể lại trong một đêm, anh phải đi cấp cứu. Khi tỉnh dậy, anh thấy mẹ ngồi bên và biết được mẹ đã thức cả đêm chăm sóc cho con trai. Mặc dù vậy, nam ca sĩ khẳng định không muốn thụ động trong vòng tay mẹ.

Trong cuộc trò chuyện ở chương trình, MC - nhà báo Minh Đức cũng thắc mắc liệu vì quá thương con, mẹ anh có thể sẽ giống như nhân vật bà Phương trong bộ phim đang gây sốt Sống chung với mẹ chồng hay không. Kasim Hoàng Vũ không ngần ngại tiết lộ mẹ thương người yêu hiện tại của anh không kém gì con trai mình, đồng thời xem cô như con ruột.

Bên cạnh đó, Kasim Hoàng Vũ tự nhận mình là một người kín tiếng trong chuyện tình cảm, không thích khoe về tình yêu, chỉ thích khoe về mẹ và sự nghiệp trước công chúng. 

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI