Khúc hát mặt trời - Tập 13,14: Nhã Phương gặp nguy hiểm vì Quang Tuấn

CA-Thứ hai, ngày 04/01/2016 14:12 GMT+7

VTV.vn - Nhóm côn đồ đã gặp Quân (Quang Tuấn) vào tập trước đã bất ngờ bắt cóc Yến Phương (Nhã Phương) khiến cô vô cùng sợ hãi.

Một số tình tiết mới của bộ phim trong tập 13,14 của Khúc hát mặt trời đã được hé lộ. Trong đó, sau khi không thể thuyết phục được Quân (Quang Tuấn) làm việc xấu, nhóm côn đồ đã bắt cóc Yến Phương (Nhã Phương) nhằm uy hiếp anh. Sau khi cứu được Yến Phương, Quân đã nói với cô rằng cả hai không nên gặp lại nhau nữa.

Về phía Nguyệt Ánh, cô phải nhập viện vì suy nhược cơ thể và bị trầm cảm. Nguyệt Ánh rơi vào trạng thái u uất khi không thể tìm được cảm hứng để sáng tác. Cô đến tìm gặp Quân một lần nữa và hy vọng sẽ được trở lại bên anh. Lâm - quản lý của Nguyệt Ánh đã vô tình thấy bức ảnh của Quân trong phòng cô và biết được từ trước đến nay Nguyệt Ánh vẫn giữ tình cảm dành cho Quân.

Preview tập 13-14 nhé.Tại sao Quân lại nói với Yến Phương như vậy?? Phải chăng anh đang lo lắng điều gì ? Nguyệt Ánh tới tìm Quân. Người giúp Nguyệt Ánh lấy cảm xúc sáng tác, ca hát là Quân không phải là Lâm?.Lâm sẽ làm gì ?

Posted by Khúc Hát Mặt Trời - A Song To The Sun - Taiyou No Uta on Sunday, 3 January 2016

Những diễn biến tiếp theo của phim sẽ có trong tập 13,14, được phát sóng vào 21h20 thứ 4,5 trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive