Khúc hát mặt trời - Tập 17: Nhã Phương sững người khi Quang Tuấn "trốn chạy" ngay trước mắt

CA-Thứ tư, ngày 20/01/2016 22:48 GMT+7

VTV.vn - Bất lực khi thấy Quân (Quang Tuấn) quyết định rời đi và bỏ lại mọi thứ, Yến Phương (Nhã Phương) vô cùng đau khổ khi không thể làm được gì.

Sau cuộc trò chuyện với ông Khải, Quân (Quang Tuấn) lặng lẽ rời đi, anh chỉ để lại một bức thư để tạm biệt mọi người. Tất cả đều bất ngờ trước sự "trốn chạy" này của Quân, trong đó người đau khổ và buồn nhất không ai khác chính là Yến Phương (Nhã Phương). Cô vội vã chạy ra bến xe tìm anh, bất chấp nguy hiểm khi ra ngoài ánh nắng mặt trời. Dù đã mặc đồ bảo hộ nhưng không có gì chắc chắn và đảm bảo rằng bệnh tình của Yến Phương sẽ không bị ảnh hưởng. Chạy khắp nơi tìm Quân, Yến Phương quyết định "liều lĩnh" như vậy vì không muốn mất anh.

Quân vô tình nhìn thấy Yến Phương và cả hai đã gặp nhau để nói chuyện. Yến Phương níu kéo Quân, không muốn anh ra đi. Trong khi đó, Quân chỉ biết xin lỗi và cho rằng không thể đem lại điều gì tốt đẹp cho Yến Phương. Dù đã cố kéo tay Quân và nói sẽ chờ đến khi Quân quay lại nhưng anh lạnh lùng gạt tay cô ra và quyết định ra đi.

Để có chi phí chữa bệnh cho Nhã Phương ở bên Nhật, mẹ Yến Phương - bà Khanh đã nói dối cô để bán nhà. Yến Phương không rõ vì sao mẹ quyết định làm như vậy. Ngoài việc tiếc nuối căn nhà, nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp về gia đình, Yến Phương còn sợ sau này nếu cô không còn, mẹ sẽ có cuộc sống vất vả. Cô đến nhờ ông Khải và hy vọng ông sẽ là điểm tựa vững chắc cho mẹ.

Ngày biểu diễn đầu tiên của Yến Phương trên sân khấu XQ cuối cùng cũng đã đến sau nhiều ngày luyện tập. Tuy nhiên, Yến Phương vì quá run và hồi hộp mà cô không thể bước ra sân khấu. Đúng lúc đó, tiếng đàn phát ra khiến cô giật mình. Yến Phương quay lại và bất ngờ khi thấy Quân đã trở về. Biết được Quân sẽ đệm đàn cho mình hát, Yến Phương có thêm tự tin ra sân khấu. Buổi biểu diễn của cô được Quyên quay lại đã trở thành hiện tượng âm nhạc trên mạng.

 

Chính vì điều này mà Lâm đã quyết định đến gặp Yến Phương và ngỏ ý muốn giúp cô trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Biết được căn bệnh của Yến Phương nên Lâm đồng ý hết các điều kiện mà cô đưa ra. Tuy nhiên, Yến Phương không suy nghĩ quá lâu mà từ chối ngay lời mời từ Lâm khiến cả bà Khanh và Quyên thực sự bất ngờ. Lâm có gặp Quân và nói chuyện, hy vọng anh sẽ thuyết phục được Yến Phương. Quân phân vân không biết liệu rằng anh có phải là nguyên nhân khiến Yến Phương từ bỏ giấc mơ của mình.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI