Nghệ sỹ tháng: Thưởng thức đêm nhạc trữ tình của nhạc sỹ Tào Tuấn Phương

Bài và ảnh: Chu Anh-Thứ năm, ngày 09/03/2017 17:30 GMT+7

VTV.vn - Khán giả sẽ được thưởng thức một không gian âm nhạc lắng đọng với các nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sỹ Tào Tuấn Phương.

Nhạc sỹ Tào Tuấn Phương là khách mời đặc biệt của chương trình Nghệ sỹ tháng trong số phát sóng của năm nay. Trong chương trình này, các sáng tác nổi bật của vị nhạc sỹ nổi tiếng sẽ được thể hiện qua các giọng ca quen thuộc như Tấn Minh, Anh Thơ, Trọng Tấn, Ngọc Anh...

Nhạc sỹ Tuấn Phương tên đầy đủ là Tào Tuấn Phương. Ông hiện là Phó Trưởng ban Văn nghệ - Đài Truyền hình Việt Nam. Trong sự nghiệp sáng tác, nhạc sỹ Tào Tuấn Phương đã có rất nhiều ca khúc để lại dấu ấn trong lòng khán giả, trong đó có một số ca khúc được viết dành riêng cho phim điện ảnh và truyền hình như Biển chiều, Tình đất...

Nhạc sỹ Tào Tuấn Phương từng chia sẻ công việc sáng tác giúp cho ông có thể giải tỏa tâm lý, gửi gắm tình cảm, kỷ niệm của mình và cũng là một cách để ghi dấu thời gian. Ông cảm thấy vui vì đã làm cho cuộc sống thêm nhẹ nhàng hơn, mọi người gần nhau hơn bởi âm nhạc.

Qua chương trình Nghệ sỹ tháng, khán giả sẽ có cơ hội được nghe lại những tình khúc của ông đã được rất nhiều người yêu mến.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Nghệ sỹ tháng: Thưởng thức đêm nhạc trữ tình của nhạc sỹ Tào Tuấn Phương - Ảnh 1.

Nghệ sỹ tháng: Thưởng thức đêm nhạc trữ tình của nhạc sỹ Tào Tuấn Phương - Ảnh 2.

Nhạc sỹ Tào Tuấn Phương vừa đệm đàn vừa song ca cùng nam ca sỹ Tấn Minh với ca khúc Thì thầm.

Nghệ sỹ tháng: Thưởng thức đêm nhạc trữ tình của nhạc sỹ Tào Tuấn Phương - Ảnh 3.

Nghệ sỹ tháng: Thưởng thức đêm nhạc trữ tình của nhạc sỹ Tào Tuấn Phương - Ảnh 4.

Nghệ sỹ tháng: Thưởng thức đêm nhạc trữ tình của nhạc sỹ Tào Tuấn Phương - Ảnh 5.

Nghệ sỹ tháng: Thưởng thức đêm nhạc trữ tình của nhạc sỹ Tào Tuấn Phương - Ảnh 6.

Ca sĩ Anh Thơ thể hiện chất giọng ngọt ngào qua ca khúc Người ơi hãy về và Tình đất. Trong đó, ca khúc Tình đất được nhạc sỹ Tuấn Phương sáng tác cho bộ phim Chuyện đã qua của đạo diễn Trần Phương. "Cho đến bây giờ, rất nhiều người dân Việt Nam thích bài hát này vì họ thấy quê hương ở đó, thấy tuổi thơ ở đó, vô cùng gần gũi" - nhạc sỹ Tuấn Phương chia sẻ.

Nghệ sỹ tháng: Thưởng thức đêm nhạc trữ tình của nhạc sỹ Tào Tuấn Phương - Ảnh 7.

Nghệ sỹ tháng: Thưởng thức đêm nhạc trữ tình của nhạc sỹ Tào Tuấn Phương - Ảnh 8.

Khán giả sẽ được thấy một hình ảnh vẫn ngọt ngào, dễ thương của Thùy Chi qua ca khúc Hoa cúc vàng.

Nghệ sỹ tháng: Thưởng thức đêm nhạc trữ tình của nhạc sỹ Tào Tuấn Phương - Ảnh 9.

Nghệ sỹ tháng: Thưởng thức đêm nhạc trữ tình của nhạc sỹ Tào Tuấn Phương - Ảnh 10.

Ngọc Anh - lúc dữ dội, lúc dịu êm với ca khúc Chỉ có mình anh thôi. Nhạc sỹ Tuấn Phương chia sẻ ca khúc này ông viết dành tặng cho một người bạn.

Ca sĩ Lan Anh sâu lắng trong Nghệ sỹ tháng Ca sĩ Lan Anh sâu lắng trong Nghệ sỹ tháng Ca sĩ Tân Nhàn đẹp mặn mà trong Nghệ sỹ tháng Ca sĩ Tân Nhàn đẹp mặn mà trong Nghệ sỹ tháng Thành Lê và Quang Hào hòa giọng ăn ý trong chương trình Nghệ sỹ tháng Thành Lê và Quang Hào hòa giọng ăn ý trong chương trình Nghệ sỹ tháng

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI