Noo Phước Thịnh đột ngột bỏ thi The Remix - Hòa âm ánh sáng

T.H-Thứ sáu, ngày 15/01/2016 09:30 GMT+7

Producer Slim V, Noo Phước Thịnh và biên đạo Quang Vinh

VTV.vn - Trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ vì vướng hợp đồng quan trọng đã kí trước nên sẽ phải vắng mặt tại đêm liveshow 3 của The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Noo Phước Thịnh đã xuất hiện một dòng trạng thái khá ngắn gọn, trong đó anh tuyên bố không có mặt trong đêm thi thứ ba vì lí do vướng hợp đồng đã kí từ trước đó. Bản thân Noo Phước Thịnh cũng cảm thấy rất tiếc vì điều này. Đồng thời, nam ca sĩ cũng hy vọng mọi người sẽ thưởng thức trọn vẹn những màn “chiến đấu máu lửa” của dàn DJ và biên đạo của các đội thi còn lại trong thời gian đội anh vắng mặt, cùng lời hứa hẹn sẽ lại tái xuất trong đêm liveshow thứ tư của chương trình.

Sau khi thông tin này được công bố, nhiều fan đã chia sẻ sự bất ngờ và sự tiếc nuối trên trang cá nhân của Noo Phước Thịnh.


Dòng trạng thái được Noo Phước Thịnh đăng tải trên trang cá nhân

Dòng trạng thái được Noo Phước Thịnh đăng tải trên trang cá nhân

Mặc dù Noo Phước Thịnh không tham gia nhưng vì liveshow tuần này là một đêm thi đặc biệt chỉ dành riêng cho các DJ và biên đạo thay vì là các ca sĩ hát chính, nên 2 thành viên còn lại của nhóm - DJ kiêm producer Slim V và biên đạo Quang Vinh - vẫn sẽ trình diễn trong chương trình. Ngoài ra, đây là đêm thi không loại và kết quả trong đêm thi này sẽ không ảnh hưởng đến kết quả của toàn đội. Do đó, các fan của anh chàng vẫn không quên kêu gọi bình chọn cho đội của Noo Phước Thịnh.

The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016: Noo Phước Thịnh thắng áp đảo The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016: Noo Phước Thịnh thắng áp đảo

VTV.vn - Với tổng điểm 39,5 từ 4 giám khảo và đạt điểm bình chọn cao nhất, Noo Phước Thịnh dễ dàng giành vị trí số 1 trong đêm liveshow 2 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016.

Liveshow 3 chương trình The Remix - Hòa âm và ánh sáng 2016 với chủ đề Đêm của DJ và biên đạo sẽ được THTT vào 21h, ngày 17/1 trên kênh VTV3. Đồng thời, chương trình cũng được tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI